Ứng dụng của sản phẩm ván sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim bán tại Hà Nội thời hiện đại ngày càng trở nên cao cấp và ứng dụng thiết thực nhất vào cuộc sống của con người, giúp đỡ họ, chia sẻ cuộc sống và bảo vệ con người trước những năng mưa của cuộc đời. Tham khảo ở đây để tìm hiểu thông tin về dòng sàn này ! Sàn gỗ Lim được làm từ Gỗ lim với tính chất ưu việt, quý hiếm và nhẹ nhàng tác động đến con người, đến cuộc sống theo thời gian dài sử dụng sản phẩm. Ứng dụng hiện nay của sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội hiện đại chủ yếu lót sàn mang đến những hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng kết hợp không gian sống mang đến vẻ đẹp bất ngờ,bật bí nhiều điều mới mẻ của cuộc sống hấp dẫn con người. So với sản phẩm sàn gỗ Căm xe đang thông dụng trên thị trường thì dòng sàn gỗ tự nhiên này cứng rắn và chống mối mọt hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, giá sàn gỗ Lim chỉ nhỉnh hơn một chút so với giá sàn gỗ Căm xe Lào. Bạn có thể tìm hiểu về dòng Căm xe ở tại đây !

sàn gỗ Lim chất lượng hơn sàn gỗ căm xe lào

 

Thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Lim Lào

Hiện nay, ván sàn gỗ Lim đang có mặt tại thị trường Việt Nam khá khan hiếm, và chủ yếu tồn tại dưới hai thương hiệu sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hai quốc gia này, đó chính là sàn gỗ Lim Lào và sàn gỗ Lim đến từ Nam Phi. Hai dòng sản phẩm với hai đặc điểm khác nhau nhưng vẫn rất phù hợp với con người Việt Nam nên sự ưu chuộng sử dụng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên này không ngừng tăng lên.

sàn tự nhiên

 

Sàn gỗ Lim Lào thường có màu sắc đỏ đậm hơn với vân gỗ mau, thớ gỗ mịn màng cùng trọng lượng nặng hơn sàn gỗ Lim đến từ Nam Phi, bởi tính chất sinh trưởng từ quốc gia Lào khắt khe tích ũy theo thời gian dài rất đươc con người ưu chuộng và chào đón sử dụng sản phẩm. Với tính năng ưu việt của nó thì sàn gỗ Lim Lào cũng trở nên đắt giá hơn, thích hợp hơn và giành được nhiều sự quan tâm của người sử dụng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *