Hòa mình với những bản nhạc chuông hot đang “phủ sóng” toàn giới trẻ hiện nay

Bạn là người yêu thích sự thay đổi , bạn không chấp nhận những cái cũ , cá tính và mong muốn nói lên cái tôi trong người bạn . Những bản nhạc chuông có sẵn trong điện thoại khiến bạn cảm thấy quá nhàm chán. Bạn tìm đến những bản nhac chuong hot nhat để làm mới cho dế yêu của bạn , nhưng việc tìm kiếm khiến bạn mất quá nhiều thời gian , đặc biệt tải nhạc chuông điện thoại bằng những bản nhạc hay  lại càng khó khăn. Dưới đây là những bản nhạc chuông hot nhất đang “phủ sóng” toàn  bảng xếp hạng.

nhac-chuong-hay-2017

1.Bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby cho chuông điện thoại

“Làm người yêu anh nhé baby” là sáng tác của Nguyên Jenda ( thành viên của nhóm nhạc 3 chú bộ đội). Ca khúc ngay từ khi ra mắt nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng mạng , bản nhạc chuông hot “làm người yêu anh nhé baby” được rát nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thú vị nhất là bài hát được rất nhiều ca sĩ , hotgirl nổi tiếng cover lại . Và cô nàng Wendy Thảo là một trong số ít các nghệ sĩ mang đến sự thành công cho ca khúc này , ca khúc của cô được nhiều người nghe và bình luận sôi nổi trên diễn đàn âm nhạc.

Bài hát có ca từ dễ thương , thể hiện tâm trạng của người con gái khi bắt đầu yêu và mong muốn được sự hồi đáp của người ấy . Bài hát dễ thương này trở thành bài hát trong list của nhac chuong dien thoai rất nhiều co gái và chàng trai đang yêu trong giới trẻ.

>>Các bạn có muốn tải:  nhạc chuông iphone 6 plus ?

2.Bài hát Đi Đẻ Trở Về cho nhạc chuông điện thoại

Nếu trước đây tên tuổi của giọng ca 9x Soobin Hoàng Sơn gắn liền với những bài hát tình cảm trầm buồn thì ca khúc “đi để trở về” lại mang những giai điệu bắt tai , vui tươi nhưng vẫn mang đầy thông điệp ý nghĩa. Ca khúc đánh dấu sự hợp tác trở lại với Tiên Cookie sau thành công vang dội của nhạc chuông điện thoại hit Phía Sau Một Cô Gái.

nhac-chuong-hay-hot-nhat

Ở hành trình đầu tiên của câu chuyện , Hoàng Sơn thể hiện hình ảnh của một chàng trai trẻ khao khát khám phá cuộc sống , đi khắp nơi để trải nghiệm những vùng đất , văn hóa con người mới . Nếu bạn cũng là người thích khám phá những thứ mới mẻ vậy tại sao không nhanh tay tải bản nhạc chuông hot đang làm mưa làm gió trên diễn đàn âm nhạc về cho dế yêu của mình.

>> Tổng hợp các bản nhạc chuông điện thoại mới nhất hót nhất, nhạc chuông iphone tại website: tainhacchuonghot.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *