Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5 6

Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5 6

Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5

Từ khoá: Tình yêu và sự lãng mạn, trẻ em, sự sáng tạo, đầu cơ, thể thao, nguy cơ và nguy hiểm
Mặc dù bạn có thể trình bày một ngoại hình mát mẻ trong tình yêu. Đặc biệt nếu Xử Nữ đang tăng lên, bạn thường rất quan hệ tình dục. Nhưng theo một cách lấp lánh hơn là cảm giác.

Vì sợ bị từ chối, bạn có thể đặt một mặt trước hoặc xa. Bạn rất đáng tin cậy, trừ khi Saturn có các khía. Cạnh kháng cự, sau đó bạn có thể có vẻ thất thường. Một giáo viên giỏi, mặc dù thường là người có bằng thạc sỹ. Nhưng bạn không phải là người cung cấp bản chất. Và có thể xây dựng một bức tường để ngăn không cho người khác. Bạn cảm thấy rằng bạn làm việc chăm chỉ cho. Tất cả mọi thứ bạn nhận được, do đó nó là xứng đáng.

Nếu bạn có con, bạn cảm thấy trách nhiệm lớn lao đối với họ. Thông thường, những người có Capricorn ở đây là những nhạc sĩ tài năng. Đặc biệt là nếu Leo hoặc Thiên Bình phát triển. Bạn không có khả năng suy đoán hoặc chịu nhiều rủi ro; Thay vào đó, bạn đặt nỗ lực của bạn vào những điều chắc chắn mang lại kết quả hữu hình.

Capricorn trên đầu của ngôi nhà thứ 6

Từ khoá: Công việc, dịch vụ được cung cấp, sức khoẻ và dinh dưỡng, thói quen, vật nuôi, nhân viên
Một nhà tổ chức tuyệt vời, có thể là một chuyên gia hiệu quả. Đặc biệt là với ung thư hoặc Virgo đang tăng, bạn thường làm việc cho chính phủ hoặc các tổ chức lớn khác. Vì bạn là một trong những công nhân khó khăn nhất của hoàng đạo. Bạn cần một nghề nghiệp vĩnh viễn và ổn định, trong đó bạn có thể đạt được trạng thái và sự tôn trọng.

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy Capricorn hay Saturn. Đều có khuynh hướng để vượt qua mức lương; Nếu bạn không sử dụng năng lượng này trong công việc hoặc dịch vụ, hoặc nếu bạn từ chối chấp nhận trách nhiệm trong lĩnh vực này của cuộc sống, sức khoẻ của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu.

Với sự leo thang của Leo, điều quan trọng là bạn tìm được công việc hấp dẫn bạn. Nếu ung thư tăng lên, xu hướng trẻ thơ của món ăn ướp lạnh dường như biến mất trong những năm thiếu niên. Nếu Saturn có những khía cạnh rắc rối, bạn có thể bị mắc kẹt trong một công việc tẻ nhạt, nhàm chán và thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *