Khám phá các mẫu giày CR7 nổi bật nhất

Các dòng giày CR7 và adidas được sản xuất bởi hãng giày thể thao hàng đầu thế giới Nike đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng khám phá các mẫu giày CR7 nổi bật nhất.

Không chỉ sở hữu những thiết kế độc đáo, các dòng sản phẩm giày đá bóng Nike CR7 còn thu hút sự chú ý từ dân chơi thể thao bởi gương mặt đại diện được lựa chọn là Ronaldo.

Nike Mercurial Superfly CR7

Ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2014, phiên bản Nike Mercurial Superfly CR7 màu đen đã gây chấn động các tín đồ đá bóng bởi vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Lấy ý tưởng thiết kế từ vũ trụ đen thảm kết hợp cùng các vì sao lấp lánh, Nike Mercurial Superfly CR7có một vẻ đẹp mê hồn với màu đen tuyền độc đáo. Mẫu giày đá bóng nike cao cổ đình đám được thương hiệu Nike thiết kế dành tặng cho Ronaldo để kỷ niệm danh hiệu quả bóng vàng của cầu thủ.

CR7 Savage Beauty

Một trong những sản phẩm giày bóng đá CR7 của thương hiệu Nike gây ấn tượng mạnh mẽ nhất phải kể đến Savage Beauty (Nham thạch núi lửa). Mẫu giày đá bóng này được ra mắt vào hồi tháng 11 năm 2015 với thiết kế bắt nguồn từ cảm hứng ngọn núi lửa Madeira tại quê nhà của thần tượng Ronaldo. Với thiết kế đồ họa nham thạch của núi lửa trên nền đen đẹp tuyệt ở bề mặt thành giày đã mang đến một sản phẩm giay CR7 thực sự cuốn hút.

CR7 Savage Beauty là sản phẩm giày thuộc dòng giày đá bóng cao cổ của hãng Nike được trang bị với những sợi dây chẳng Flywire bên thân giày. Phần gót sau của giày có thêm logo CR7 màu trắng nổi trên nền đen.

Nike Mercurial CR7 2016

Là một trong hai mẫu giày đá bóng thương hiệu Nike thiết kế bắt nguồn từ chủ đề sự nghiệp thi đấu của Ronaldo. Nike Mercurial CR7 2016 mang màu xanh nước biển. Mẫu giay da bong adidas này nói đến phần sự nghiệp của Ronaldo phá triển tại Lisbon, nơi mà cầu thủ đã được phát hiện ra là tài năng bẩm sinh và Ronaldo được coi như một viên kim cương xanh vô cùng quý giá trong giới bóng đá.

Được thiết kế với toàn thân màu xanh biển, mẫy giày Nike Mercurial CR7 này có màu sắc lấy ý tưởng từ kim cương xanh mang giá trị cực cao. Ở phần gót của giày sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng logo CR7 màu trắng bắt mắt, nổi bật trên nền xanh nước biển.

Bởi thế mà, mẫu giày CR7 Nike Mercurial 2016 xanh nước biển được coi là một vũ khí cực kỳ nổi bật của cầu thủ Ronaldo đã được sử dụng thời gian gần đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *