Giải đáp quảng cáo google Adwords cho các công ty xây dựng bể bơi

“Cho đến năm 2030 doanh nghiệp nào mà kinh doanh không sử dụng internet thì tốt nhất bạn nên nghỉ kinh doanh” – Đây là lời khuyên của tý phú giàu nhất thế giới Bill Gate. Có lẽ lời khuyên đó còn có hiệu nghiệm còn sớm hơn 10 năm. Khi mà chưa đến năm 2020 thì sự phổ cập internet và tầm quan trọng của việc sử dụng vào trong các hoạt động của công ty là vô cùng quan trọng.

Có thể nói trong những năm gần đây marketing online được xem là mũi nhọn hàng đầu được các công ty sử dụng để tiếp cận khách hàng. Một trong những kênh hiệu quả nhất mà khi bạn sử dụng marketing online đó chính là quảng cáo google Adwords. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề khó khăn các bạn gặp phải khi chạy quảng cáo. Hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn các bạn một số vấn đề gặp phải khi chạy quảng cáo trong ngành xây dựng bể bơi. Để từ một ngành cụ thể là xây dựng bể bơi chúng ta có thể rút được những kinh nghiệm cho từng ngành mà các bạn đang kinh doanh hoạt động.

Chạy quảng cáo Adwords cho công ty xây dựng bể bơi

Chạy quảng cáo Adwords cho công ty xây dựng bể bơi

Giải đáp quảng cáo google Adwords cho các công ty xây dựng bể bơi

1. Tiếp thị lại động cho website cung cấp thiết bị bể bơi

=> Vấn đề: Em có làm file excel khoảng 30 sản phẩm thiết bị bể bơi. Nhưng lúc hiển thị quảng cáo thì google sẽ tính hiển thị như nào ak. Luôn phiên hiển thị những sản phẩm đó trên quảng cáo ạ.

Có khách tìm đến để công ty xây dựng bể bơi hoặc thiết kế bể bơi có khách tìm đến thì chỉ để mua thiết bị bể bơi, Như vậy nếu e chạy quảng cáo tiếp thị lại động về sản phẩm thiết bị bể bơi với những người tìm đến web với nhu cầu xây bể bơi vậy thì sẽ không hiệu quả. Có cách nào mà chỉ chạy quảng cáo với những ng cần mua thiết bị.
Với 1 phần nữa là e để trống cái phần giá cả sản phẩm có được không?

Vấn đề gặp phải của các công ty xây dựng bể bơi khi chạy Adwords

Vấn đề gặp phải của các công ty xây dựng bể bơi khi chạy Adwords

=> Trả lời: E có thể phân thế này
Trong 30 sản phẩm thiết bị bể bơi, thì chủng loại danh mục là có khác nhau đúng không em, giả sử e phân thành 5 danh mục, mỗi danh mục sẽ có 6 sản phẩm. 5 danh mục anh ví dụ là A,B,C,D,E
Kịch bản là khi khách hàng vào danh mục thiết bị bể bơi A, thì sẽ bị các sản phẩm danh mục A mà e làm tiếp thị lại động bám đuổi theo. Như vậy e sẽ tạo chiến dịch với danh mục A.

Em có thể tạo thêm các danh mục khác trong phần đối tượng theo ý muốn của mình rồi trong chiến dịch tiếp thị lại động của mình, chỉ cần trỏ đến danh mục dữ liệu doanh nghiệp đúng.
Nghĩa là e sẽ tao ra tập khách hàng truy cập vào danh mục A, B, C… tiếp đến trong chiến dịch tiếp thị lại động phần danh sách tiếp thị lại e sẽ đẩy tập khách truy cập A B C.

Còn vấn đề để trống giá cả trong file excel không sao cả.

Còn rất nhiều vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo của các công ty xây bể bơi. Tuy nhiên để giúp các bạn có thể nắm bắt và hiểu vấn đề rõ ràng nhất thì mỗi hôm chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hiểu và giải quyết 1 số vấn đề để tránh trường hợp bị loạn khi nhiều vấn đề cùng đến 1 lúc.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chạy quảng cáo GG Adwords giá rẻ cho công ty xây dựng bể bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *