Nhân viên bảo vệ trên đường đi làm bị xe ben đâm chết

Nhân viên bảo vệ điều khiển xe máy trên đường làm thì xảy ra va chạm với xe ben rồi bị kéo lê cả người và xe trên đường. Nạn nhân bị bánh xe cán qua người tử vong.

Tin bài liên quan:

Theo thông tin mà chuyenquantrung.com ghi nhận được thì vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h ngày 21/4 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, ông Lê Trung Hậu (44 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, Bình Dương) điều khiển xe máy mang BKS: 53V3 – 5196 chạy trên đường D1 hướng từ Bệnh viện TX.Dĩ An về KCN Tân Đông Hiệp.

Khi xe di chuyển đến ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thì gặp đúng lúc xe ben mang BKS: 61C – 261.56 đi cùng chiều đang ôm của rẽ phải hướng về Đồng Nai đâm trúng

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau va chạm, ông Hậu và xe máy bị xe ben cuốn vào gầm rồi kéo lê trên đường một đoạn. Nạn nhân bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.
Tại hiện trường, xe máy bị cán nát bét, xe ben dừng cách hiện trường một đoạn không xa. Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Theo người thân nạn nhân, ông Hậu hiện đang là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của một công ty lắp phòng xông hơi gia đình trên địa bàn. Thời điểm bị tai nạn là ông đang trên đường tới mục tiêu làm việc. Phỏng vấn nhanh một số đồng nghiệp cùng công ty bảo vệ của ông Hậu, mọi người cho biết ông là một người hiền lành và rất chịu khó. Trong các ca trực, ông luôn là người tới rất sớm để bàn giao ca trực với các nhân viên bảo vệ khác. Mọi người trong tổ bảo vệ đều bàng hoàng khi nghe tin dữ về ông.

Đến hơn 7h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra. Hiên nguyên nhân tai nạn đang được công an điều tra làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *