Máy nén khí Kaeser có máy nén khí hiệu suất cao

Kaeser Compressors, chuyên gia ngành công nghiệp toàn cầu chuyên về thiết kế và phân phối các sản phẩm khí nén chất lượng cao, hiện cung cấp dòng sản phẩm DSG và FSG tiết kiệm năng lượng như là sự bổ sung mới nhất cho nhiều loại máy nén khí.

Hệ thống khí nén là các thành phần sản xuất cơ bản trong các cơ sở thương mại và công nghiệp đa dạng. Tuy nhiên, các thiết bị này tiêu thụ một lượng đáng kể chi phí năng lượng có thể ảnh hưởng đến người sử dụng khí nén.

de2251.jpg

Để giúp các nhà máy sản xuất giảm chi phí năng lượng, máy nén khí Kaeser đã phát triển dòng sản phẩm DSG và FSG với hiệu suất chạy khô đặc biệt phù hợp với các ứng dụng có yêu cầu nén không dầu và khô. Các máy nén quay hai tầng này cũng được trang bị Ultra Coat, một lớp phủ giảm chi phí có khả năng duy trì hiệu suất nguyên sơ của thiết bị và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300 ° C.

“Kết quả là, việc phân phối khí nén cũng vẫn ổn định, có nghĩa là máy nén trục vít quay khô từ Kaeser tiêu thụ năng lượng nhiều hơn sau nhiều năm sử dụng so với khi được giao nhiệm vụ đầu tiên để phân phối khí tự do. Ultra Coat do đó giúp giữ cho tổng chi phí hệ thống ở mức tối thiểu, ”Peter Eckberg, Giám đốc điều hành tại Kaeser Compressors Australia cho biết.

Các động cơ Cấp 4 / Giai đoạn IV được thiết kế để duy trì mật độ công suất và thời gian hoạt động của các máy nén khí mới của Atlas Copco như XAS 750, XAS 1800 và XATS 1050 JD. Mỗi máy nén sẽ được điều khiển bởi các máy PowerTech khác nhau ở kilowatt và mã lực khác nhau.

Theo Carl J. Micu, giám đốc bán hàng OEM NA / SA Engines và bán xe lửa trên toàn thế giới tại John Deere Power Systems, công ty hân hạnh tiếp tục hợp tác lâu dài với Atlas Copco, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp khí nén. “Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp Cấp 4 / Giai đoạn IV của chúng tôi sẽ không chỉ đáp ứng các quy định về khí thải nghiêm ngặt mà còn cung cấp hiệu suất đáp ứng, thời gian hoạt động đáng tin cậy và chi phí hoạt động thấp mà khách hàng Atlas Copco cần có để thành công”.

Ngoài ra, các động cơ Cấp 4 / Giai đoạn IV đã được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với các quy định phát thải nghiêm ngặt. Các hệ thống điện này cũng được cấu hình với các công nghệ tiên tiến bao gồm tuần hoàn khí thải (EGR), bộ lọc chất xúc tác diesel (DOC) / bộ lọc hạt diesel (DPF) và giảm xúc tác chọn lọc (SCR).

là một chuyên gia toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm bền vững như máy nén khí và khí đốt, thiết bị khai thác mỏ, dụng cụ điện, hệ thống xử lý không khí và các công cụ lắp ráp. Tìm hiểu thêm về khoảng không quảng cáo sản phẩm rộng lớn của chúng tôi tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *