Trị mụn lưng như thế nào?

Mụn lưng sẽ biến mất trong vòng 1 tuần, và sẽ vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại khi bạn làm theo cách trị mụn lưng sau đây.

Mụn lưng có nhiều hình dạng, kích cỡ và mật độ mọc dày ở sau lưng, khiến cho bạn không thể nào mặc được những chiếc váy gợi cảm, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới chính sức khỏe của bạn nếu như những chiếc mụn ấy quá lớn. Cho nên tìm cách trị mụn lưng hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải đó.

1.Dùng lá khế

1.Dùng lá khế

 

Lá khế chua có tính thanh trùng, và làm mát. Dùng lá khế đun nước tắm sẽ giúp cho các đầu mụn (nhất là mụn mủ) được se lại và mau lành. Đồng thời lá khế còn ngăn không cho mụn mọc trở lại, cho bạn có được một làn da mịn, không mụn bền lâu.

Ngoài cách đun nước tắm, bạn có thể giã lấy nước cốt lá khế tắm. Cách thức này sẽ giúp bạn nhân đôi hiệu quả gấp 2 lần.

2.Dùng lá trầu không

Lá trầu không thường được sử dụng để chữa các bệnh viêm nhiễm nhờ tính kháng sinh cao của lá. Mụn lưng là một trong những tình trạng viêm da nên dùng lá trầu không là cách trị mụn lưng hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Lá trầu không khi dùng để trị mụn lưng cần được đun sôi, dùng lá chín nhừ cọ sát vào vùng lưng trong 10-15 phút. Sau khi tắm bạn đã thấy hiệu nghiệm ngay tức thì.

3.Dùng đá lạnh

3.Dùng đá lạnh

Có thể bạn không biết, lỗ chân lông phần da lưng dão rộng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự tích tụ bụi bẩn khiến cho phần lưng bị mụn nhiều. Đá lạnh chà xát trên da lưng sẽ làm cho da co lại, làm hẹp diện tích cư trú của mụn, đẩy nhân mụn nhô lên, bạn chỉ cần dùng bao tay tắm chà nhẹ là mụn sẽ bung lên hết.

Phần lưng có ảnh hưởng rất nhiều tới phổi vì vậy khi thực hiện cách này bạn nên chọn ngày nắng nóng, không nên làm vào ngày lạnh tránh gây viêm phổi. Không thực hiện vào những ngày bị bệnh.

4.Lá chè xanh

Dùng lá chè xanh để tắm cũng là cách trị mụn lưng tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên tắm chè xanh bạn nên tắm đặc để cho hiệu quả được tăng gấp đôi. Ngoài việc là một cách trị mụn lưng, lá chè xanh còn có công dụng làm đẹp cho da, dưỡng cho da mềm mịn và trắng sáng.

Không cần phải thực hiện một cách đồng bộ 4 cách trị mụn lưng trên, mà bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách trị lưng đã nêu bạn cũng đã loại bỏ được những nốt mụn đáng ghét, tha hồ diện váy đầm hở lưng khoe khéo vai trần gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *