Gợi ý những trung tâm học tiếng anh tốt nhất

Không khó để kể tên hàng loạt các trung tâm học tiếng anh trên toàn quốc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng chọn được các trung tâm tiếng anh tphcm uy tín trong số đó. Nếu bạn vẫn chưa biết nên học anh văn ở đâu, nhưng trung tâm dưới đây có thể là gợi ý không tồi cho bạn.

Tổ chức giáo dục YOLA

Tổ chức giáo dục YOLA được đánh giá là một trong số những địa chỉ học tiếng anh tốt nhất vì nhiều lý do. Ở đây, người học có thể tìm thấy nhiều chương trình học phù hợp với những đối tượng khác nhau như: tiếng anh hiếu nhi, tiếng anh thiếu niên, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người lớn và các khóa luyện thi…

Mọi yếu tố từ cơ sở vật chất; đội ngũ giảng viên; giáo trình; phương pháp giảng dạy ở đây đều được giới chuyên gia và người học đánh giá cao. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là trung tâm ứng dụng giáo trình được kiểm chứng chất lượng bởi các tổ chức quốc tế. Trung tâm xác định mục đích đào tạo rõ ràng cho mọi khóa học và cam kết về chất lượng đầu ra.

Trung tâm tiếng anh Saigon American English

Saigon American English là một trong số những địa điêm học tiếng anh sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Các giáo viên của trung tâm sẽ dạy kiến thức, rèn kỹ năng. Sau khi tham gia các khóa học ở đây, học viên có thể giao tiếp tốt với người bản ngữ và học được cách sử dụng ngôn ngữ và văn hóa giao tiếp của học.

Học tại trung tâm này, bạn cũng có cơ hội tham gia các câu lạc bộ tiếng anh. Chúng giúp học viên giao lưu, kết bạn và học hỏi nhiều hơn. Đồng thời, qua các câu lạc bộ, nhiều kỹ năng mềm của học viên cũng được hình thành và rèn luyện.

Trung tâm tiếng anh Cleverlearn

Chúng ta thường biết đến Cleverlearn như một phương pháp học tiếng anh hiệu quả và khá nổi tiếng tại nhiều quốc gia. Những đây cũng chính là tên một trung tâm học tiếng anh nhận được sự yêu thích đặc biệt của các học viên Việt Nam. Ở trung tâm này, bạn có thể tìm thấy những chương trình học khác nhau từ tiếng anh thiếu nhi đến tiếng anh cho người đi làm.

Trung tâm Ispeaking

Ispeaking cũng sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ. Không chỉ có vốn tiếng anh chuẩn, các giảng viên của trung tâm học tiếng anh này còn có kinh nghiệm nhiều năm trong giản dạy tiếng anh tại Việt Nam. Không chỉ có chuyên môn, họ đều là những giảng viên được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Học ở đây, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và ít gặp phải những lỗi phát âm, ngữ pháp thường gặp của học sinh Việt.

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

KTDC luôn duy trì một quy mô vừa phải để phục vụ tốt nhất mọi học viên của mình. Hai chương trình đào tạo thế mạnh của trung tâm là Business Skill Training và chương trình luyện thi ielts. Học tiếng anh tại đây, bạn sẽ luôn được trải nghiệm điều kiện và môi trường học tập tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn chọn được địa chỉ học anh văn phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng tiến bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *