Tại sao những bộ chăn ga gối trong khách sạn luôn luôn là màu trắng?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chăn ga gối đệm trong khách sạn lại luôn luôn có màu trắng mà không phải là bất cứ một dòng đệm nào khác như xanh, đỏ, tím hay vàng? Thậm trí đến những đồ phụ kiện như khăn tắm khách sạn, áo tắm khách sạn cũng phải có màu trắng.

Nếu bạn đang có những băn khoăn như thế hoặc là chủ của một dự án khách sạn nào đó chưa biết nên lựa chọn loại chăn ga gối, loại đệm nào cho khách sạn thì tốt nhất? Bài viết này chính là dành cho bạn và ngay bây giờ hãy cùng với Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu ngay trong phần bên dưới nhé!

chan-ga-goi-khach-san

 

1/ Màu trắng của chăn ga gối đệm khách sạn có ý nghĩa gì?

Thông thường những nơi như khách sạn thường rất đề cao những tiêu trí như đơn giản, sang trọng và sạch sẽ. Và đó cũng chính là lý do mà tại sao gần như hầy hết mọi dự án khách sạn và thậm trí là nhà nghỉ đều sử dụng những loại chăn ga gối cũng như phụ kiện bằng màu trắng tinh khiết. Màu trắng có thể xem như là một màu sắc tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự khởi đầu, sự trống rỗng, vô định và chắc chắn là không có một màu sắc nào khác trên đời này có một sức hấp dẫn đến kỳ lạ như màu trắng cả.

Tuy nhiên, màu sạch nhất cũng chính là màu dễ bị dơ bẩn nhất. Bạn có thể tưởng tượng được một bộ chăn ga gối đệm khách sạn màu trắng tinh khiết như vậy nhưng khi làm rơi một cây kem socola lên thì chắn chắn đó sẽ không đẹp một chút nào.

Theo như các chủ dự án cho hay, những bộ chăn ga gối cũng như khăn tắm, khăn mặt và áo tắm dành cho khách sạn sau khi được sử dụng tối đa 2 khách sẽ được tẩy rửa và giặt giũ cực kỳ kỹ lưỡng và chắc chắn khi người khách thứ 3 sử dụng sẽ không còn vấn 1 chút gì nhỏ nhất của những khách trước để lại nữa. Và đó cũng là những gì phải đánh đổi khi lựa chọn loại màu tuyệt đẹp này cho khách sạn của mình

khan-tam-khach-san

 

3/ Nên mua chăn ga gối khách sạn màu trắng trơn ở đâu?

Không những băn khoăn có nên mua những bộ chăn ga gối khách sạn màu trắng hay không mà còn chưa biết nên mua đệm khách sạn ở đâu giá rẻ mà uy tín nhất?

Đệm Tốt là nhà cung cấp chăn ga gối đệm cũng như những loại phụ kiện dành cho khách sạn, nhà nghỉ chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ đến hotline của Thegioidemtot.vn 0985.404.888 để được tư vấn chi tiết nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *