Có nên mua đệm cho nhà nghỉ loại cao cấp, đắt tiền hay không?

Có nên lựa chọn đệm giá rẻ cho nhà nghỉ hay không?

Nhà nghỉ có lẽ là một trong những dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Bạn và tôi có thể bắt gặp một nhà nghỉ ở bất cứ chỗ nào có người sinh sống. Thật vậy, vì như cầu cao của người hành khách nên chất lượng dịch vụ của các nhà nghỉ cũng ngày càng phải nâng cao để có thể duy trì cũng như giữ khách hàng.
Đệm là một trong những đồ vật quan trọng nhất trong bất cứ một nhà nghỉ nào, không chỉ để giúp tăng cảm giác thoải mái khi ngủ mà còn góp phần làm trang trí cho căn phòng ngủ nhà nghỉ.

Và theo như xu hướng cũng như thông lệ thì đa số những chủ nhà nghỉ đều có suy nghĩ là những loại đệm dùng trong nhà nghỉ thì không cần tốt lắm, chỉ cần giá rẻ là được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy là tại sao những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm và thay vào đó, các chủ nhà nghỉ nên lựa chọn những loại đệm nhà nghỉ cao cấp và chất lượng cao hơn.

Hãy cùng với Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay phía bên dưới nhé!

dem-nha-nghi-gia-re

 

2/ Tại sao nên chú trọng vào chất lượng của đệm cho nhà nghỉ?

Ông cha ta có câu “tiền nào vải lấy” hay “của rẻ là của ôi” hoặc một câu nói của mẹ tôi mà tôi rất tâm đắc “con không đủ giàu để mua những thứ giá rẻ”. Những điều ấy cho thấy chất lượng luôn luôn quan trọng hơn so với mức giá. Tất nhiên, sự tiết kiệm luôn là mục tiêu quan trọng khi lựa chọn đệm cho nhà nghỉ. Nhưng thay vì mua những loại đệm cho nhà nghỉ giá siêu rẻ nhưng lại chất lượng kém, độ bền thấp thì tôi dám chắc với bạn rằng việc bạn phải thay đổi thường xuyên những dòng đệm ấy chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Vậy thì thay vào đó, sao bạn không cân bằng một dòng đệm đảm bảo chất lượng, chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng vẫn có một mức giá dễ chịu? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng đệm nhà nghỉ giá rẻ chất lượng cao có thể kể tới như đệm lò xo Liên Á, Vạn Thành, Tuấn Anh, Kim Cương hay Hanvico xuất xứ 100% từ Việt Nam với mức giá chỉ khoảng từ hơn 3 triệu đồng / chiếc tùy vào từng kích thước khách nhau của đệm.

>> Tham khảo : Đại lý cung cấp đệm nhà nghỉ chuyên dụng

dem-nha-nghi-chat-luong-cao

Thegioidemtot.vn là nhà phân phối, cung cấp chăn ga gối cho dự án khách sạn, nhà nghỉ. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo về những tiêu chí hàng đầu của các chủ nhà nghỉ như : độ bền cao, đàn hồi tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt và quan trọng nhất là mức giá cực kỳ hỗ trợ và hấp dẫn. Liên hệ ngay đến hotine 0985.404.888 để được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho dự án của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *