PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển

PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển

Một thông tin rất thú vị được rất nhiều người mong chờ, đấy chính là PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển. Đây là một tin rất đáng mừng cho những ai muốn trải nghiệm các tựa game độc quyền của PS4 và test khả năng  máy tính để bàn giá rẻ của bạn.

Cách đây mấy tháng, nhà lập trình AlexAltea đã bắt đầu phát triển giả lập PS4 emulator đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows và Linux. Dự án này có tên gọi là Orbital, vào tháng 3 dự án được thông báo vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, và tất nhiên chưa thể chạy được bất kì game nào. Đến hiện nay vẫn chưa có được bất kì thông báo nào về tiến độ của giả lập.

PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển

AlexAltea cho biết hành trình phát triển sẽ rất khó khăn, vì không có sẵn các tập tin binary và anh sẽ phải tự mình xây dựng 3 thành phần BIOS, GRUB, QEMU. Hơn nữa, quá trình cấu hình để giả lập có thể thực hiện bất kì thao tác nào đó cũng chẳng dễ dàng. Vì bạn sẽ cần phải tiến hành trích xuất, giải mã toàn bộ hệ thống tập tin PS4 và sflash, bao gồm cả hạt nhân kernel.

PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển

Với những thông tin hiện tại thì có thể thấy rằng, để giả lập PS4 emulator có thể khởi động được thôi cũng sẽ phải tốn một thời gian cực dài. Tuy nhiên, đây vẫn là cột mốc đáng nhớ với những người quan tâm đến sản phẩm này.

PS4 emulator đang tiếp tục được phát triển

Hiện tại, có tin đồn rằng có giả lập RPSX4 đã có thể chạy được game God of War 2018. Theo như Phong Vũ tìm hiểu thì đấy chỉ là một trò lừa đảo vì thế các bạn đừng nên download về dùng thử tránh gây hại cho máy.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *