CÁC MẪU TRẦN TÔN ĐẸP NHẤT 2019

nhà giá trị của  tôi Hãy cùng  Bluescope Zacs  khám phá những mẫu tôn đẹp đang được nhiều người dùng ưa chuộng  trong thời gian  2019 This!

 Trần tôn 

Gỗ luôn is  vật tư  have tính  thẩm mỹ and hát trọng nhất trong ngôi  nhà bạn . Trần Gỗ  ưa chuộng nhất  Hiện naytuy vậy , vì  chi phí  gỗ khá đắt đỏ and  ảnh hưởng tác động  tự nhiên  (    khai thác  gỗ Rừng) tôn giả vân gỗ  chào làng   vẻ đẹp no kém phần sang trọng of trần VÒI Tôn giả vân gỗ  mang tính chất  thẩm mỹ cao thường  used for  làm vách or  nội thấttrần tôn giả vân gỗ  nhà hát trọng  than 

Trần tôn

 2 mẫu trên too quen thuộc thì phát  bất ngờ  trần tôn lạnh đẹp giả gỗ tạo hoa văn. Ai are nghĩ    vân gỗ thật. Việc xếp  tôn màu giả vân gỗ theo hoa văn   một tấm trần khá đẹp và lạ mắt.

Âm thanh của tôi

Mẫu trần  tôn lạnh  màu xanh lơ: Bầu trời bên trong bạn mái nhà

Màu xanh lam Lôi tấm bằng nhôm and  gia đình , cảm nhận  chăm sóc  sức khỏe . Tình cảm với Phần mềm và khi bạn cảm thấy thoải mái.

Trần tôni tôn, đẹp

Mẫu đơn của chúng tôi

Trần tôn đẹp

Quá mức £ £ hônh Ạ£ cho cho tôi

tôn trần

Vẻ đẹp nội thất hoàn mỹ từ BlueScope Zacs® Tấm Trần được nghiên cứu và phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thị trường về giải pháp cho những ứng dụng nội thất có độ bền vượt trội, đẹp và chất lượng cao.

Màu Sắc Đa Dạng :

BlueScope Zacs® Tấm Trần có 5 màu sáng đẹp là Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ mang lại giá trị sử dụng cao và nhiều lợi ích thiết thực hơn so với các vật liệu khác.

Dễ Lắp Dựng :

Sản phẩm Zacs Tấm Trần lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với vật liệu khác, tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị và thi công hơn.

Khả Năng Chống Mọt & Chống Cháy :

Bạn sẽ tiết kiệm được cho phí chống mối mọt vì chúng không thể tấn công BlueScope Zacs® Tấm Trần. Ngoài ra đây là sản phẩm không bị cháy, đảm bảo an toàn cho công trình.

Độ Bền Cao – Bảo Hành 10 Năm :

Tôn Tấm Trần BlueScope Zacs®  có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội do có lớp thép nền là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Sản phẩm có đặc tính giống tôn lạnh BlueScope Zacs,sản phẩm tấm lợp đã có uy tín cao trong thị trường.

Cường Độ Cao & Khả Năng Linh Hoạt Trong Thiết Kế :

Kết hợp cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550 / G300, Zacs® Tấm Trần có cường độ ổn định và sự linh hoạt cao hơn so với các vật liệu khác. Bên cạnh đó, vì vật liệu bằng thép nên sản phẩm đảm bảo không bị co hay cong như những vật liệu khác.

Lưu ý :

  • Mức độ tương đồng giữa màu sắc sản phẩm trong tờ rơi và màu sắc thực tế của BlueScope Zacs® Tôn Tấm Trần là khá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý quý vị nên kiểm tra lại mẫu đã chọn dựa vào mẫu thật trước khi mua hàng, vì những điều kiện ánh sáng khác nhau hoặc quá trình in ấn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những tông màu này. Để có mẫu sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ với Đại diện kinh doanh của NS BlueScope.
  • Sản phẩm BlueScope Zacs – Tấm Trần chỉ dùng cho các ứng dụng nội thất. Lớp Resin Xanh Lam và Xanh Lơ có thể phai màu theo thời gian 6 tháng.

*** Lưu ý : Nếu bạn muốn biết thông tin về giá Tôn Zacs Tấm Trần 2019, xin vui lòng xem câu trả lời ở mục ” Câu Hỏi Thường Gặp”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *