Bảng báo giá các loại kệ kho công nghiệp tốt nhất 2019

Xem bảng báo giá các loại giá kệ kho công nghiệp mới nhất hiện nay tại Vinateh, đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại giá kệ với uy tín 10 năm trong nghề.

Bảng báo giá các loại kệ công nghiệp mới nhất

ke cong nghiep

Kệ công nghiệp do Vinatech cung cấp rất đa dạng về công dụng, mẫu mã, kích thước, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi loại kho hàng khác nhau. Tùy vào kích thước và khả năng chịu tải của kệ mà mức giá sẽ có sự dao động đắt rẻ khác nhau. Sau đây, Vinatech xin báo giá kệ kho mới nhất cho khách hàng có thể tham khảo:

– Kệ V lỗ đa năng từ: 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

– Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Thông thường kích thước và khả năng chịu tải của các loại kệ nhỏ hơn thì giá sẽ rẻ hơn với các loại kệ có kích thước lớn và khả năng chịu tải nặng.

Điểm đặc biệt dành cho khách hàng của Vinatech là luôn có những ưu đãi kịp thời để tạo mối liên hệ với khách hàng. Với những khách hàng lần đầu mua hàng, số lượng hàng lớn thì Vinatech sẽ tạo điểu kiện đưa ra nhiều ưu đãi hơn, có nhiều quà tặng, khuyến mại hấp dẫn.

Quý khách hàng cũng lưu ý nếu có yêu cầu thay đổi về kích thước, mẫu mã, màu sắc đặt riêng theo yêu cầu thì sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh dựa trên những yêu cầu này.

Kệ trung tải sản xuất và cung cấp bởi Vinatech

Như bảng giá trên có thể thấy kệ trung tải có mức giá khá cao. Vậy lý do vì sao mức giá lại có sự chênh lệch như vậy? Trước hết, kệ trung tải là loại kệ có kích thước và tải trọng đều tốt hơn loại kệ v lỗ phổ biến hiện nay với các thông số tiêu chuẩn:

+ Dài từ 1-2.5m

+ Rộng <1.5m

+ Cao <5m

ke-trung-tai

Ưu điểm của kệ trung tải là có thể chứa được những đơn hàng với trọng tải từ 100 – 500kg, rất thích hợp cho các kho hàng công nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Với những kích thước tiêu chuẩn như trên thì mức giá đưa ra là rất hợp lý. Vinatech cũng tự tin là đơn vị cung cấp giá kệ hàng đầu, chuẩn chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ tự sản xuất từ A-Z mọi quy trình. Đây là điều mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng làm được.

Ngoài kệ kho trung tải, khách hàng cũng có thể tham khảo các loại kệ để hàng nặng với mức giá cao hơn nhưng có thể chịu được trong tải lớn hơn từ 500kg trở lên. Nếu chi phí hạn hẹp, khối lượng hàng hóa không quá lớn thì lại có thể chọn các loại kệ hạng nhẹ như kệ v lỗ thì mức giá khá rẻ.

Chi tiết báo giá các loại kệ công nghiệp tại Vinatech luôn được bổ sung, cập nhật liên tục với nhiều khuyến mại, ưu đãi hot, liên hệ ngay để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *