Tham khảo chi tiết Top 5 mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay

Bạn đang muốn sắm cho mình một đôi lục bình nhằm thay đổi tài vận, nhưng bạn không biết loại mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay là những mẫu nào. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để có lựa chọn chính xác nhất nhé!

Mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay vẽ Tùng Công

Tùng – Công là hình ảnh chúng ta thường thấy phổ biến trên những tác phẩm nghệ thuật hội họa. Nhất là các tác phẩm gốm sứ thủ công. Cây Tùng mang nhiều ý nghĩa : là đại diện cho người quân tử, là hình ảnh mà chúng ta dùng để ký thác sự nhớ thương. Chính vì thế cây Tùng là loại cây vô cùng linh thiêng.

Hơn nữa, cây Tùng còn thể hiện niềm tưởng nhớ, biết ơn về công lao, công đức của tổ tiên đối với chúng ta. Nhờ ý nghĩa tốt đẹp đó mà cây Tùng được đặt bên cạnh hình ảnh xinh đẹp của Chim Công – loài phượng hoàng nơi mặt đất. Vì mang đong đầy ý nghĩa mà đây chính là chiếc lục bình đẹp nhất hiện nay.

Cận cảnh mẫu lục bình Tùng Công

Cận cảnh mẫu lục bình Tùng Công

 

Lục bình vẽ Tứ Linh

Lục Bình Tứ Linh trong phong thủy được biết đến là những đôi song bình linh thiêng và giàu ý nghĩa thực sự. Chính vì thế đây là những đôi lục bình được yêu thích nhất nhưng do giá trị cao nên ít người đủ điều kiện sở hữu chúng.

Tứ linh là 4 con vật linh thiêng mang sức mạnh của đất trời gồm : Long – Lân – Quy – Phụng. Mỗi con đều mang trong mình một tài năng riêng. Rồng tượng trưng cho vua chúa thì Rùa là biểu tượng của trường thọ. Kỳ Lân là loài vật tượng trưng cho lòng nhân từ thì phượng hoàng thể hiện quyền lực.

Lục bình tứ quý, tứ cảnh phong thủy

Lục bình tứ cảnh hay tứ quý thường được những người trẻ tuổi  yêu thích, đây cũng là mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay. Bức tranh tứ quý được khắc trên đôi bình tròn mang ý nghĩa : thời gian không ngừng thay đổi, Xuân- Hạ- Thu- Đông. Hình ảnh của tứ quý vẫn luôn gắn với mong muốn : đầy đủ vững chắc vĩnh cửu và hạnh phúc

Cận cảnh mẫu lục bình tứ quý, tứ cảnh phong thủy

Cận cảnh mẫu lục bình tứ quý, tứ cảnh phong thủy

 

Lục bình Vinh Quy Bái Tổ

Đôi lục bình Vinh Quy Bái Tổ phù hợp với những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Đặc biệt đối với các doanh nhân thành đạt đang trên con đường thăng tiến.  Việc họ sở hữu một đôi lục bình có ý nghĩa lớn. Hơn nữa, lục bình này còn đại diện cho sự thành công, mang vinh quang về với gia đình dòng họ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại http://maunhadepktv.com/ để lựa chọn hàng trăm mẫu Lục bình khác

Lục bình cá chép

Lục bình cá chép phong thủy thường là mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay nên phần lớn để dành làm quà tặng với lời chúc “ sống lâu, mạnh mẽ, những điều bạn nỗ lực, ắt sẽ thành công, tôi ở đây bên bạn”. Vậy nên, thông thường lục bình này là do con cháu mua tặng ông bà cha mẹ, vợ chồng mua tặng nhau một phần là để trang trí cho không gian của căn nhà thêm tốt hơn.

Cận cảnh mẫu lục bình cá chép

Cận cảnh mẫu lục bình cá chép

 

Với những gợi ý từ http://chuyenquangtrung.com về top 5 mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay thì chắc chắn đã giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên cũng nên đưa ra quyết định dựa trên không gian nhà và nhu cầu sử dụng bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *