[Lịch sử G-Shock] 2001 – GL-140-1JR. Xuống đồi với niềm vui

Chào mừng bạn đến khung dốc của khu nghỉ mát của chúng tôi, nơi bạn với thể thu giãn các các con phố tốc độ cao đẳng cấp và bụ bẫm hoang dã nhất! Chúng tôi sẽ đi theo cặp có năm phát hành GL-140-1JR 2001. Phần lớn về hậu duệ!

Để trượt tuyết trong khoảng các ngọn núi, dĩ nhiên, phải được tiếp cận mang nghĩa vụ. Và điều ấy không quan yếu, bạn là 1 chuyên gia rồ dại, hoặc 1 cô gái tóc vàng đã tìm ván trượt, chỉ để miêu tả ở trên đỉnh, và bắt được 1 con cá Cá lớn và no ấm. Các môn thể thao là nguy hiểm và cực cam đoan – khuyến mại được bao gồm trong giá trượt tuyết.

vì thế, không mang gì để khiến cho mà ko có giờ chẳng thể sống trên núi. Nếu bạn chỉ cuộn mà ko có chúng. Nhưng với GL-140-1JR bằng bí quyết nào đấy yên ổn tĩnh hơn. Thời kì trên tay trong rộng rãi trường hợp là cần thiết.

Đồng hồ được định vị là một mô hình cho trượt tuyết, và đây ko chỉ là một mô phỏng được lấy mệnh chung nhà, mà người Nhật nhắc, thấp, bạn sẽ với nó cho người trượt tuyết. Mọi thứ đều được nghĩ ra.

Khám phá thêm các mẫu đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

kiểu dáng của đồng hồ không hề là hung hăng – bạn không sở hữu phần nhô ra được cắt nhỏ trên vỏ, như thể sự nhẹ nhàng của các ngọn núi khủng khiếp nhất. Bên cạnh đó, bảo kê các nút là tối thiểu. Chúng ko được phát âm quá rõ ngoài cơ thể, vì thế, vô tình ấn vào ngã hoặc uốn cong của cổ tay bị chiếc trừ. Mặc dầu thực tiễn là khóa học của họ là tối thiểu.

mô phỏng rất thú vị, đặc biệt là ốp lưng, và đây là điều trước nhất mà người Nhật mang đồng hồ vào khu vực trượt tuyết. Các người đi xe trên những dốc băng đều biết rằng thật đáng buồn lúc họ phá vỡ 1 chiếc thùng. Thác là chẳng thể hạn chế khỏi, và bạn thường chờ đợi 1 cuộc đổ bộ rất cạnh tranh. Và đồng hồ cũng vậy. Vì vậy, nó có ý nghĩa để bảo kê kính hơn nữa khỏi tác động phía trước. Cản kiểm soát an ninh và ko can thiệp vào chủ nhân trong công đoạn mặc. Và, hẳn nhiên, nó trông rất thời trang, đem lại cho cái đồng hồ một tí hăng hái ấy, điều mà mẫu ốp lưng thả phanh, vừa phải đã bị liếm.

Dây đeo . Dây đai dệt tha hồ ở đông đảo mọi nơi, và trong thời tiết mát mẻ, tôi sẽ đặt thắc mắc. Thực tế là nó mềm và thả phanh, nhưng nếu bạn nhúng tay vào tuyết, bạn sở hữu thể với một mảnh băng trên tay. Bàn tay trở thành lạnh và vành đai sẹo bắt đầu loay hoay trên quần lót nhiệt, đôi khi cào tay qua nó. Nhưng toàn bộ điều này mang thể xảy ra nếu bạn đi xe tự do cả ngày. Đối với phần còn lại, vải rộng, nhanh và mạnh mẽ.

Trong mô-đun sở hữu một con chip thứ hai để giúp người trượt tuyết / viền. Đây là một cảm biến nhiệt độ, sở hữu 1 lịch trình . Nhà sản xuất tuyên bố rằng thế mạnh chính của chức năng này là bạn sẽ biết được độ trên đường phố và có thể địa chỉ chúng sở hữu chất bôi trơn tru được áp dụng cho vỏ của bạn. Vâng, về nguyên tắc, bạn sẽ biết – nhiệt độ giảm xuống, và không hề là lúc chúng ta vận động tới một nơi ấm hơn, đến nơi mà rượu ngâm thảo dược được đóng chai?

ko sở hữu bội thu họ chỉ mất đi sự hung hăng của họ

Tôi sẽ đem đến năm kopecks quan trọng của tôi. Tiếp thị tiếp thị, nhưng những hy vọng không đáng để xây dựng. Chúng ta đều biết rằng nhiệt kế trong đồng hồ cho thấy nhiệt độ thích hợp, chúng phải được toá ra khỏi tay và giữ trong ko khí trong khoảng nửa giờ. Trên tay, vật này đang nằm, thu nhiệt của thân thể bạn, ngay cả lúc loại đồng hồ bị mòn trên áo khoác. Mặc dù, trong trường hợp sau, kết quả sẽ chính xác hơn.

Hơn nữa, bôi suôn sẻ và nhiệt độ. Rõ ràng là mang 1 hội thảo trên núi, và để trượt băng mát mẻ, bạn sẽ là Paraffinine cho bất kỳ thời tiết nào, nhưng thường là paraffin với 1 ban nhạc. Và trước. Và đối sở hữu điều này, ngay cả trong 1 khách sạn, bạn có thể Quan sát nhiệt kế bên ngoài cửa sổ để hiểu những gì đang chờ đợi bạn hôm nay, và các gì để đặt. Và đa dạng, vì thế đừng bay lên vì những chuyện vụn vặt như vậy. Ồ, tiếp thị.

Xin lỗi về buzz đó. Nó chỉ là 1 cái đồng hồ. Trên tay. Đây chẳng phải là trạm thời tiết sở hữu độ chuẩn xác cao thu thập dữ liệu từ vệ tinh. Cảm biến nhiệt độ trong vài giờ đã là một thành tựu của tư duy khoa học. Cũng như 1 đồng hồ bấm giờ chuẩn xác, hứa hẹn giờ và chuông và còi khác. Điều này thật tuyệt vời. Và ngay cả khi cùng 1 nhiệt kế sản xuất một sự hiểu biết nhái thuyết về nhiệt độ trong ko gian mở, nó vẫn sẽ giúp chí ít một đôi lần.

GL-140-1JR – xem trượt tuyết? Hồ hết cá tính và thời trang? Kèm theo rồi Đáng tin cậy? Bạn đặt cược Đồng hồ tuyệt vời sở hữu một thuộc về nhất định. Và ngay cả khi chỉ có một đôi con chip rõ ràng thuộc về nó, rất nhiều đều giống nhau, mẫu đồng hồ sẽ thích hợp xuất sắc để vượt qua dốc sở hữu niềm vui. Trên bất kỳ độ dốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *