Tủ quần áo hoàn hảo cho mùa Thu – veston Duy Nguyễn

Mùa thu là mùa tốt nhất để mặc quần áo. Bạn có thể mặc nhiều lớp, các loại vải có đầy đủ kết cấu và cuối cùng bạn có thể phá vỡ đôi bốt của mình. Nhưng mùa thu cũng có nghĩa là lựa chọn, có nghĩa là sự lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Bố mặc quần áo vào mỗi buổi sáng nên dễ dàng, nhà tạo mẫu của veston Duy Nguyễn nói. Với một tủ quần áo con nhộng, nó là.

Ý tưởng thật đơn giản – một tủ quần áo hoạt động theo bất kỳ sự kết hợp nào (‘gần như’ vì bạn vẫn không thể mặc hai chiếc quần dài) để bạn có thể kéo mọi thứ ra một cách ngẫu nhiên mà vẫn đẹp. Mỗi bộ phận trong tủ quần áo con nhộng nên hoạt động trong nhiều trang phục, veston Duy Nguyễn nói, đó là lý do tại sao việc xây dựng nó xung quanh các tông màu nhạt hơn, với một hoặc hai màu sáng hơn, thực sự hiệu quả.

Kết quả? Ít thời gian quyết định và nhiều thời gian hơn để mặc những món đồ bạn yêu thích nhất. Đó là về tính linh hoạt và quần áo mà bạn có thể mặc được nhiều. Từ đó, hãy dự trữ những thứ này và bạn có thể mặc quần áo trong bóng tối. Mà là tiện dụng khi ngày trở nên ngắn hơn.

Áo len lông cừu 

Áo thun bằng vải dệt kim, dài tay thực sự hữu ích cho mùa thu, bởi vì nó giữ ấm cho bạn nhưng vẫn thoáng khí, đặc biệt nếu bạn chọn len merino. Tay áo cũng làm cho nó thông minh hơn, vì vậy nó sẽ trông đẹp hơn dưới một chiếc áo lót.

cổ thuyền 

Nhảy cổ thuyền phi hành đoàn là một lớp giữa tốt. Chúng dễ mặc và đi cùng với áo phông, áo sơ mi, một mình hoặc dưới áo veston Duy Nguyễn. Nếu bạn đang đầu tư vào một vài thứ thì hãy chơi xung quanh với các mẫu phụ, họa tiết hoặc màu khối. Các sắc thái im lặng như đỏ tía, xanh lá cây hoặc rỉ sét thực sự tốt cho mùa thu.

Khăn kẻ sọc 

Tôi thích một chiếc khăn len hoặc cashmere mềm mại cho cảm giác ấm cúng, thư thái. Một mô hình, giống như một tấm séc, đưa ra tuyên bố nhưng vẫn là phím thấp.

Áo thun cổ lọ 

Đây là một thứ tốt để có trong tủ quần áo con nhộng của bạn bởi vì nó có thể được xếp lớp trên áo, nhưng làm cho toàn bộ trang phục cảm thấy bình thường hơn một chút. Thật tuyệt vời cho sự cân bằng.

Áo thun dài tay 

Đây là một thứ tuyệt vời để có trong tủ quần áo của bạn bởi vì bạn có thể xếp lớp giống như cách bạn có thể với một chiếc áo polo. Cơ bản nên là màu trung tính, để làm cho chúng linh hoạt hơn.

xem thêm: may vest

Quần len 

Quần len Wool là một sự thay thế chino tuyệt vời khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn. Kết cấu bạn có được với những thứ này đặt chúng ngay tại vị trí ngọt ngào thông minh, vì vậy bạn có thể mặc chúng lên hoặc xuống. ”

Tủ quần áo hoàn hảo cho mùa Thu - veston Duy Nguyễn

Tủ quần áo hoàn hảo cho mùa Thu – veston Duy Nguyễn

Áo sơ mi 

Áo sơ mi đã được kiểm tra là một mẫu đơn giản để mặc, chúng thêm một chút cá tính và mang lại cho bạn một chút đặc trưng. Bởi vì màu sắc rất đơn giản, đó là một bản in có thêm sự quan tâm nhưng không hét quá to.

Chinos 

Những chiếc veston Duy Nguyễn luôn tốt trong tủ quần áo con nhộng nhưng cho mùa thu hãy thử màu xanh lá cây. Nó dễ mặc như hải quân hoặc đá, nhưng tạo ra một điểm khác biệt tốt đẹp.

xem thêm: may suit

Vớ 

Mùa thu là thời tiết khởi động, vì vậy hãy đi một số vớ thích hợp. Một đôi len ấm áp hoặc veston Duy Nguyễn pha trộn đáng để đầu tư để giữ ấm và thoải mái.

Giày bảo hộ lao động 

Giày cao gót có giá trị chi tiêu một chút tiền – bạn sẽ mang chúng ngày này qua ngày khác, nếu bạn có được đôi phù hợp. Tìm kiếm da tốt và không quá nhiều chi tiết – theo cách đó chúng sẽ bền và bạn có thể mặc chúng với bất cứ thứ gì, từ quần jean đến quần tây phù hợp.

 

Áo veston Duy Nguyễn

Áo veston Duy Nguyễn tốt là thứ bạn nên có trong tủ quần áo cả năm. Thật đáng suy nghĩ về cách bạn muốn mặc nó – nếu nó đi qua một người nhảy, bạn có thể muốn tăng kích thước. Càng cổ điển bạn có thể đi, tốt hơn. Theo cách đó, nó sẽ tồn tại trong nhiều năm và không có cảm giác hẹn hò.

xem thêm bài viết: may comple

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *