Học trò Mr. Đàm: Người mang tình dục PR

Tin tức giải trí: Nhận khá nhiều học trò song Mr. Đàm có vẻ chưa “mát tay” lắm. Bằng chứng là hàng loạt những rắc rối mới đây.

Dù nhận được nhiều hậu thuẫn từ đàn anh song đa số các học trò của Mr. Đàm vẫn chưa thể bật dậy và nổi tiếng. Hiếm hoi ngoại lệ là ca sĩ Hoài Lâm. Ngoài tài năng thực sự, Lâm cũng may mắn được Hoài Linh đỡ đầu từ nhỏ và nhận làm con nuôi. Tuy nhiên, mới đây Hoài Lâm cũng khiến fan hoang mang, tiếc nuối khi công bố tạm ngưng ca hát 2 năm, dù sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Là ngôi sao hạng A của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi về âm nhạc. Cũng chính từ các cuộc thi này, nhiều nhân tố mới của làng giải trí như Hồng Gấm, Phượng Vũ, Phan Ngọc Luân… đã được “ông hoàng nhạc Việt” ưu ái, nhận làm học trò và hỗ trợ quá trình làm nghề.

Sau vào công ty Mr. Đàm được hơn 2 năm. Năm 2015, Ngọc Luân chính thức tách ra hoạt động độc lập. Việc nam ca sĩ tách khỏi Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến dư luận đồn đại rằng anh và “sư phụ” có hiềm khích, mâu thuẫn.

Phan Ngọc Luân cũng tiết lộ trên báo tin tức hôm nay, lúc đầu Mr. Đàm chỉ có anh và Xuân Nghi là đệ tử. “Song dần về sau anh Hưng có quá nhiều đệ tử. Bất cứ chương trình nào anh Hưng tham gia chấm thi thì anh cũng đều nhận đệ tử cả. Vì vậy, các bạn có thể hiểu anh Hưng làm sao có thể chăm lo cho hết mọi người được? Tôi thấy trước được điều đó nên đã chủ động tách ra liền, để cho anh Hưng không khó xử”.

Tuy nhiên, mới đây Phan Ngọc Luân khiến dư luận dậy sóng khi tuyên bố ngủ chung và đi “quá giới hạn” với Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, anh còn tố Dương Triệu Vũ là người thứ 3, xen vào hạnh phúc của anh và Mr. Đàm. Trước chia sẻ của học trò trên các trang tin tức, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc, anh đăng tải cuộc đối thoại giữa mình và học trò qua tin nhắn, và cho biết Phan Ngọc Luân vì muốn PR nhưng không lường trước hậu quả.

“Việc tôi bảo ngủ chung với Mr. Đàm và đi quá giới hạn là bịa đặt, tưởng tượng và chưa bao giờ xảy ra. Thông tin Dương Triệu Vũ là người thứ 3 cũng vậy. Tất cả đều là tưởng tượng.”

Dù gây ra hậu quả nặng nề nhưng Phan Ngọc Luân vẫn được Mr. Đàm giáo huấn, không xem là kẻ thù. Điều đó khiến nam ca sĩ vô cùng cảm kích người thầy của mình.

“Chia sẻ của anh Hưng đã giúp tôi mở lòng và biết rằng anh ấy không quá giận dữ. Tôi chưa bao giờ xin lỗi ai bằng mọi giá và anh Hưng đã thấy lòng thành của tôi” Phan Ngọc Luân bộc bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *