3 bước tốt nhất để quảng bá sự kiện trực tuyến của bạn

 

Để giúp bạn tìm những nơi thông minh nhất để đầu tư thời gian của mình, chúng tôi đã soạn ra một danh sách 3 bước tốt nhất để quảng bá một sự kiện trực tuyến.

Bạn đã đầu tư thời gian, công sức và đô la để tổ chức sự kiện của mình và bạn tự tin rằng những người tham dự sẽ có một vụ nổ. Vấn đề duy nhất: ngân sách tiếp thị của bạn là ánh sáng. Và nếu bạn không chi tiền để quảng bá sự kiện này, bạn sẽ làm thế nào để nói ra?

May mắn thay, có rất nhiều cách để tiếp thị sự kiện của bạn miễn phí – hoặc với chi phí rất thấp. Sử dụng sức mạnh của tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tiếp cận những người đã tìm kiếm sự kiện và người hâm mộ hoàn toàn mới của bạn.

 

Bước 1: Nâng cấp trò chơi từ khóa của bạn.

Bạn có thể quen thuộc với các từ khóa – những thuật ngữ khôn ngoan mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web của bạn trong kết quả của chúng. Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng từ khóa để lợi thế của bạn?

May mắn thay, không khó (hoặc tốn kém) để khám phá những cụm từ chính nào có giá trị nhất. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một nguồn tài nguyên (miễn phí) tuyệt vời để hiểu hiệu suất từ ​​khóa, thử nghiệm nhiều từ khóa hoặc so sánh các từ khóa với nhau.

 

Bước 2: Khai thác sức mạnh của email.

Bạn có nhận được nhiều email từ các công ty và thương hiệu mỗi ngày không? Có một lý do cho điều đó. Tiếp thị qua email là một trong những phương thức tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện có và nó tương đối rẻ tiền. Bạn có biết rằng email tốt hơn gần 40 lần trong việc có được khách hàng mới so với Facebook hay Twitter, theo công ty tư vấn quản lý hàng đầu McKinsey?

Thậm chí tốt hơn, nghiên cứu của Eventbrite đã chỉ ra rằng các email liên quan đến sự kiện đã tạo ra tỷ lệ mở từ 25 trên 40% 40% và tỷ lệ nhấp giữa 25 trên 40% – cao hơn tiêu chuẩn email tiếp thị.

Nếu bạn đang sử dụng Eventbrite, bạn có thể gửi email tới 2.000 người dùng mỗi ngày ngay từ nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp tích hợp Mailchimp , cho phép bạn linh hoạt hơn nữa khi gửi lời mời email và tin nhắn theo dõi. Nếu bạn không sử dụng Eventbrite, các dịch vụ tiếp thị qua email như Mailchimp vẫn có thể giúp bạn kết nối với danh sách liên hệ của mình.

Bước 3: Thủ công một trang sự kiện bán.

Hãy tưởng tượng rằng ai đó đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị để làm vào cuối tuần tới. Họ tổ chức các sự kiện trên Google, gần tôi, trên các trang sự kiện hoặc đăng ký của bạn. Bạn biết tầm quan trọng của việc nắm bắt khoảnh khắc quan tâm đó và truyền cảm hứng cho họ để đánh vào mua ngay bây giờ trước khi một sự phân tâm xuất hiện. Lần thứ hai họ đóng trình duyệt của họ, bạn có thể đã mất cơ hội của bạn.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, hai địa điểm hàng đầu mà người tiêu dùng bật lên sau khi truy cập trang sự kiện của bạn là YouTube và Google Images. Tại sao? Bởi vì họ đang tìm kiếm video và hình ảnh sẽ cho họ thấy những gì mong đợi từ sự kiện của bạn. Họ đang tìm kiếm bối cảnh xung quanh những thứ như địa điểm, sự rung cảm và trang phục. Nếu bạn không bao gồm thông tin này trên trang của mình, bạn sẽ buộc người đọc tìm thấy nó ở nơi khác – và bạn có thể bị mất doanh số.

Giữ mọi người trên trang của bạn bằng cách nhúng ảnh và video trả lời tất cả những câu hỏi này. Chụp những bức ảnh chuyên nghiệp, đủ ánh sáng để ghi lại bầu không khí. Nếu bạn đang lưu trữ một vở nhạc kịch, hãy đảm bảo bao gồm các video clip hoặc âm thanh của buổi biểu diễn. Bao gồm một quy tắc trang phục, các thiết bị sự kiện,   ý tưởng sáng tạo,…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *