Tỷ phú Novogratz : Beyond Meat nhắc nhở tôi về tiền điện tử vào năm 2017

Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital Michael Novogratz nói rằng startup thịt chay Beyond Meat nhắc nhở ông về tiền điện tử vào năm 2017. Novogratz đã đưa ra ý kiến ​​của mình trong một cuộc phỏng vấn với CNBC được công bố vào ngày 1 tháng 8. Xem thêm: cryptocurrency nghia la gi

Squawk Box @SquawkCNBC
“@BeyondMeat reminds me a little bit of #crypto in 2017” says @novogratz $BYND
287:20 PM – Aug 1, 2019Twitter Ads info and privacy

See Squawk Box’s other Tweets
Đổi mới mang lại đầu cơ, tạo ra bong bóng

Trong cuộc phỏng vấn, Novogratz tuyên bố rằng Beyond Meat khiến anh nhớ lại tình trạng của thị trường tiền điện tử năm 2017, cho thấy giá cả nằm trong lãnh thổ bong bóng khi giá tăng parabol vào mùa hè này.

Ông tiếp tục cung cấp một phân tích về các hiện tượng và một số dự đoán nghiệt ngã liên quan đến cổ phiếu:

Tôi nghĩ rằng những ý tưởng lớn thu hút sự chú ý của mọi người, bạn thấy đấy. Bạn nhận được những bong bóng tuyệt vời trên những ý tưởng lớn, đây là một bong bóng tuyệt vời, ý tôi là, đó là một mức giá lố bịch, nhưng mọi người đều bị hút vào. Tất cả những người trẻ tuổi có tài khoản Robinhood đều mua nó. Xem thêm: cach choi margin

Novogratz cũng trích dẫn các báo cáo gần đây rằng Giám đốc điều hành của công ty, Ethan Brown, đã quyết định bán thêm cổ phiếu, anh ấy nói rằng, khi số float tăng lên, thì việc khóa máy bắt đầu và mọi người khác cố gắng bán và giá sẽ phản ứng với nó.

Beyond Meat tăng vọt 250% trong một vài tháng

Crunchbase ước tính doanh thu hàng năm của Beyond Meat khoảng 67,3 triệu đô la, và các báo cáo nói rằng công ty đã nhận được 122 triệu đô la tài trợ cho đến nay. CNBC cũng đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay rằng cổ phiếu của công ty đã mất 18,6% giá trị kể từ thứ Tư tuần trước, và theo dữ liệu của họ hiện giao dịch ở mức 178,8 đô la tại thời điểm báo chí.

Dữ liệu của CNBC cũng cho thấy giá cổ phiếu Beyond Meat đã đạt đỉnh vào cuối tháng trước với hơn $ 239 sau khi giao dịch ở mức $ 65 vào tháng Hai. Đây là mức giá 267,69% chỉ trong một vài tháng.

Celsius Network đã tạo ra tới 2,2 tỷ đô la các khoản vay Crypto trong 12 tháng

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 1 tháng 8,  nền tảng vay mượn (lending & borrowing) crypto Celsius Network đã có 300 triệu đô la gửi vào để lending trong 12 tháng và tạo ra hơn 2 tỷ đô la các khoản vay (loan) crytpo.

Nền tảng cho vay phát triển nhanh nhất

Kể từ tháng 7 năm 2018, khi Celsius bắt đầu hoạt động cho vay, nó đã tạo ra khoản vay trị giá hơn 2,2 tỷ đô la và vượt qua 300 triệu đô la tiền gửi của khách hàng và tài sản thế chấp từ các khoản vay. Tổng cộng, Celsius đã hoàn thành hơn 160.000 giao dịch cho vay crypto và lãi 3 triệu đô la.

Như công ty giải thích thêm, khách hàng của họ có thể kiếm được tiền lãi bằng cách chuyển coin vào Ví Celsius và vay đô la Mỹ so với coin thế chấp của họ. Bản thông cáo cũng tiết lộ:

Celsius đã trả nhiều tiền hơn bằng BTC và ETH kiếm được hơn bất kỳ ai. Chúng tôi trả lại tới 80% doanh thu cho người gửi tiền, so với Binance 20% lợi nhuận và Nexo chia 30% cổ tức.

Như đã báo cáo vào tháng 9 năm ngoái, Celsius đã trở thành người quản lý Quỹ tác động các mục tiêu phát triển bền vững (Quỹ tác động SDG) trong sáng kiến ​​Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Trong mối quan hệ hợp tác với Fifth Element, Celsius Network được cho là đã tìm cách mang lại sức mạnh cho người dân bằng cách cung cấp các dịch vụ ngân hàng thường dành cho các chủ sở hữu tài sản hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *