Cách sử dụng tã giấy em bé chuẩn nhất cho con theo độ tuổi phát triển

Cách sử dụng tã giấy em bé chuẩn nhất cho con theo độ tuổi phát triển
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu tã giấy em bé dành riêng cho trẻ. Với rất nhiều mẫu mã thương hiệu, kích thước khác nhau. Hãy cùng bobby tìm hiểu cách sử dụng tã giấy chuẩn nhất cho con theo đúng độ tuổi phát triển của trẻ để đảm bảo con trẻ được thoải mái nhất trong sinh hoạt và vận động khi sử dụng các sản phẩm của bobby
1. Tã giấy em bé dành cho trẻ sơ sinh
Tại thời điểm trẻ sơ sinh trong tháng đầu bé thường xuyên đại tiện nhiều lần theo dạng phân lỏng hoa cà hoa cải, vì vậy bạn cần chọn loại tã giấy em bé có khả năng thấm hút tốt sẽ hạn chế phân bị tràn ra ngoài, vừa mất vệ sinh lại vừa làm cho em bé không thoải mái.
Chọn tã giấy em bé theo độ tuổi chuẩn nhất cho mẹ
Miếng lót newborn là dòng sản phẩm tã giấy em bé được nhiều mẹ sử dụng cho bé sơ sinh
Loại tã giấy được các mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh chủ yếu là dòng sản phẩm miếng lót newborn 1 và newborn 2 của Bobby. Sản phẩm có thiết kế rất đơn giản, nhỏ xinh phù hợp với mông bé sơ sinh. Tuy nhiên do diện tích miếng lót nhỏ nên chỉ khoảng 1 – 2 lần tiểu tiện là tã đã bị đầy. mẹ cần thay thường xuyên thay tã cho con 2 tiếng một lần để đảm bảo con được thoải mái nhất.  Miếng lót này được dùng kèm quần đóng bỉm hoặc tã vải để đảm bảo bé luôn được sạch sẽ và mẹ không mất nhiều thời gian giặt đồ. Sản phẩm có ưu điểm là giá thành thấp hơn hẳn so với tã dán và tã quần, phù hợp dùng cho trẻ sơ sinh vì phải thay nhiều lần trong ngày để bảo đảm làn da của trẻ không bị hăm, ngứa và mẩn đỏ.
Thông tin cần biết về: tã lót sơ sinh
2. Sử dụng tã dán cho trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên.
Khi con được 2 tháng tuổi mẹ có thể thay thế sản phẩm miếng lót bằng tã dán cho con để hạn chế khả năng tràn và kéo dài thời gian thay tã lên 3 tiếng 1 lần để con cảm thấy thoải mái hơn do càng lớn thì số lần tiểu tiện và đại tiện của con càng giảm đi. Tã dán sẽ hỗ trợ con có giấc ngủ sâu và lâu hơn để phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Tuy giá thành cao hơn miếng lót nhưng số lượng sử dụng trong ngày ít hơn, nếu mẹ dùng đúng cách thì sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn vào việc mua tã bỉm cho con.
3. Sử dụng tã quần cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên
Sử dụng tã quần bobby cho trẻ từ 7 tháng tuổi
Với những em bé khi bước vào tháng thứ 7. Con sẽ thường xuyên trong trạng thái hoạt động, vì vậy để hạn chế việc tã dán bị xô dịch không cân bằng làm tràn nước tiểu ra ngoài, bạn có thể thay thế tã dán bằng tã quần cho con.
Tã quần có thiết kế phần đai thun co dãn nên vừa có thể mặc vừa khít để chống tràn vừa giúp con thoải mái hơn trong vận động. Con có thể thoải mái đùa nghịch cả ngày mà không sợ bỉm bị tràn. Thời gian thay tã quần cũng có thể kéo dài 4 tiếng /1 lần cho con. Giá của tã quần khá cao vì vậy để có thể tiết kiệm chi phí thì mẹ có thể cân nhắc dùng tã quần vào ban ngày, tã dán vào ban đêm khi bé ngủ.
Trên đây là cách sử dụng tã giấy em bé  chuẩn nhất cho con căn cứ vào độ tuổi của trẻ. Với những lưu ý trên khi mẹ sử dụng đúng cách sẽ không còn quá đau đầu về chi phí tã bỉm của con. Bạn hãy lựa chọn tã giấy Bobby để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho con với mức chi phí tối ưu nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *