LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ GUESS

Là dòng đồng hồ thời trang nên thiết kế của những chiếc đồng hồ Guess được đặc biệt chú ý. Những mẫu thiết kế mang màu sắc riêng biệt và có tính thẩm mỹ cao. Đồng hồ do Guess thiết kế luôn dẫn đầu trong các xu hướng và phong cách thời trang. Điều này được khẳng định bởi việc các nhân vật nổi tiếng đều sử dụng nhãn hiệu này.

Trước khi mở rộng và phát triển mạnh mẽ các nhãn hiệu đồng hồ thời trang. Guess tập trung phát triển các sản phầm quần áo với phong cách sành điệu. Các tín đồ thời trang ắt hẳn đều biết đến thương hiệu Guess. Với các sản phẩm Jean đình đám làm nên tên tuổi. Vậy đồng hồ Guess của nước nào? Lịch sử phát triển ra sao? Tại sao đồng hồ Guess lại phổ biến và phát triển mạnh mẽ như hiện nay?

Lịch sử ra đời nhãn hiệu thời trang Guess

Nhãn hiệu được ra đời bởi 4 anh em trai có tên Georges, Armand, Paul. Và Maurice Marciano, sinh ra tại làng Debdou, Ma-rốc

+ Năm 1977, từ pháp, 4 người chuyển đến California.

+ 4 năm sau đó, công ty Guess được thành lập tại Mỹ, chính vì lẽ đó. Mỹ là nơi được biết đến như quê hương của đồng hồ Guess.

+ Ngay từ khi vừa ra đời, Guess chỉ tập trung vào việc sản xuất các loại quần áo thời trang. Để phục vụ cho thị trường, đối tượng là người trưởng thành và phụ nữ.

+ Đến năm 1984, Guess ra mắt những mẫu thiết kế đồng hồ đầu tiên. Và nhanh chóng mang lại doanh thu cao nhất cho hãng so với các loại mặt hàng khác.

+ Dựa vào lịch sử thương hiệu vốn có và các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp. Mà chỉ trong vòng 10 năm, đồng hồ Guess đã trở thành. Một trong những thương hiệu đi đầu trong làng thời trang thế giới.

+ Năm 2004, Guess cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt với phiên bản giới hạn. Nhằm mục đích kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu. Đồng thời quảng bá hình ảnh và công nghệ mới của mình. Sau tiếng vang, hàng loạt cửa hàng phân phối phụ kiện thời trang của Guess đã được mở rộng ra toàn nước Mỹ.

Cái tên Guess ra đời như thế nào? 

NHÀ SÁNG LẬP NHÃN HIỆU GUESS VÀ LOGO CŨNG NHƯ TÊN GỌI CỦA HÃNG

Tên thương hiệu bắt nguồn từ việc nhà sáng lập Georges Marciano. Vô tình đọc được dòng chữ “Guess what’s in Big Mac?” từ một bảng quảng cáo. Mẫu logo của Guess, có thể được xem là một trong những thiết kế logo kém đơn giản nhất của giới thời trang. Mang hàm ý và sự gợi nghĩa riêng của thương hiệu. Logo có 3 màu cơ bản trắng – đỏ – đen, bao gồm tên thương hiệu Guess. Dấu chấm hỏichữ Washed jeans biểu đạt dòng sản phẩm đầu tiên mang tính biểu tượng. Cùng với những con số 1201 và 1203, tất cả được đặt trong một hình tam giác ngược.

Phong cách thiết kế của đồng hồ Guess.

GUESS LUÔN ĐẨY MẠNH CÁC CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐỂ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Dù đã thành công ở dòng sản phẩm trung lưu, Guess vẫn quyết định liên doanh. Với các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường để cạnh tranh. Với các đối thủ như D&G và Armani, Michael Kors. Có rất nhiều thương hiệu đã thử và thất bại vì không thể cạnh tranh với các ông lớn của ngành công nghiệp, tuy nhiên đồng hồ Guess đã thành công trong việc làm cho tên tuổi của mình trở thành một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao được nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới sử dụng.

Chất lượng bộ máy, dây đồng hồ Guess.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Đối với đồng hồ Guess, chất liệu làm nên đồng hồ chính hãng toàn bộ là những vật liệu có chất lượng cao. Khung đồng hồ được làm bởi thép không gỉ tạo nên cảm giác chắc chắn trong quá trình sử dụng, kính đồng hồ làm từ sapphire với khả năng chống trầy xước.

Tính thời trang nổi bật của đồng hồ Guess còn qua việc có vô cùng nhiều loại cho bạn lựa chọn, từ dây vải, dây da đến dây kim loại vô cùng đa dạng. Các thiết kế của đồng hồ nam và đồng hồ nữ cũng có nhiều khác biệt về phong cách. Do thiên về kiểu dáng nên với những bạn yêu thích thời trang thì đồng hồ Guess là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Giá đồng hồ Guess

Trong những thương hiệu đồng hồ thời trang với giá cả bình dân thì Guess đang là một thương hiệu chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng. Chỉ từ 3 triệu trở lên thì bạn đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ mang theo phong cách cá nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *