Tuyển chọn những mẫu bàn ăn đẹp nhất 2019

Bàn ăn là một nội thất thiết yếu trong cuộc sống của gia đình bạn. Chọn được một mẫu bàn ăn đẹp, phù hợp với không gian gia đình bạn thêm tươi đẹp quả là một điều không dễ dàng. Bàn ăn nên được bày trí như thế nào, nên chọn mẫu bàn ăn thế nào để cân xứng với kiểu dáng kiến trúc của ngôi nhà. Đây là một loạt những câu hỏi mà nhiều gia đình mới xây nhà còn đang băn khoăn. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết Tuyển chọn những mẫu bàn ăn đẹp nhất 2019 để có được đáp án cho toàn bộ những câu hỏi trên.Wooden Importers Easton 7 Piece Dining Set Finish: Oak

3 vấn đề về lựa chọn những mẫu bàn ăn đẹp nhất 2019

1. Đầu tiên, bộ bàn ăn đẹp phải tạo được sự thoải mái, có khoảng cách giữa ghế và bàn ổn định và tiện lợi cho người sử dụng. Nói chung, ngồi trên một chiếc ghế với khoảng cách với bàn thích hợp mà bạn có thể dễ dàng đặt tay nghỉ ngơi. Tiếp theo là phải xem xét về diện tích, kiến trúc, màu sắc tường phòng ăn để bạn có thể chọn lựa được kích cỡ, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp. Lựa chọn kích thước của bộ bàn ăn phụ thuộc vào quy mô không gian nhà bạn. Nếu không gian đủ rộng, thích hợp sử dụng ghế bành dài và ghế nhỏ phù hợp hơn cho không gian nhỏ.
2. Nên chú ý phần viền bàn, cần tránh thiết kế quá vuông nhọn, tốt nhất là nên mịn, an toàn để tránh va chạm có thể gây thương tích, nhất là đối với trẻ nhỏ

3. Chú ý về phần vật liệu, nên chọn những loại gỗ tốt, rắn, chắc và có độ bền cao vì bàn ăn là nơi đặt thức ăn có nóng có lạnh, bề mặt thường xuyên tiếp xúc với thức ăn rơi vãi hoặc nước nên nếu lựa chọn loại gỗ không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ bên ngoài.Khi mua bàn ăn bằng gỗ bạn cần phải kiểm tra kĩ càng chất lượng các bộ phận cũng như hoa văn, nước sơn. Mặt bàn, chân phải được đóng chăc chắn, không có biểu hiện rạn nứt. Hoa văn đẹp, sắc nét, nước sơn bóng đẹp, sáng.

ban an dep sang trong sang mau

Cách bảo quản bàn ăn đẹp gỗ bền, mới lâu
Bàn ăn gỗ thường rất dễ bị tác động bởi độ ẩm, ánh sáng vì thế khi sử dụng bạn cần biết cách vệ sinh và bảo quản để bàn ăn đẹp, mới lâu, cho thời gian sử dụng lâu bền.Điều đầu tiên cần lưu ý là phải tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên bàn ăn. Tiếp theo là tránh để bàn ghế gỗ tiếp xúc với nước. Các vật dụng như cốc, ly …phải được đặt trên đế chống thấm nước.

Trên đây là những mẫu bàn ăn đẹp, sang trọng và hiện đại cho gia đình bạn. Hi vong với bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc trang trí ngôi nhà mới đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *