“TỐ CHẤT” ĐỒNG HỒ ĐEO TAY LÀM NÊN ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

Trong giao tiếp, gặp gỡ với khách hàng, doanh nhân luôn cần thể hiện đẳng cấp, vị trí của mình. Chiếc đồng hồ trên cổ tay có khả năng phản ánh bạn là ai, bạn đủ tin tưởng như thế nào. CHÚNG TÔI  xin chia sẻ 3 “tố chất” của đồng hồ làm nên đẳng cấp doanh nhân đích thực ngay sau đây.

THỨ NHẤT, TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM

Khi nhắc đến doanh nhân, tôi sẽ liên tưởng ngay đến bộ Vest chỉn chu. Và thêm nữa, phía sau gấu áo của họ là hình ảnh một chiếc đồng hồ lịch lãm. Một sự ăn nhập không thể tuyệt vời hơn với tổng thế lịch thiệp.

Bởi tính chất công việc gặp gỡ nhiều người, nhiều mối quan hệ. Người đàn ông làm doanh nhân thường xuất hiện với ngoại hình chuẩn form. Đây cũng chính là diện mạo của đồng hồ họ đeo.

Dresswatch – biểu tượng của phong cách thanh lịch. Sự tinh tế và cổ điển trong từng đường nét của những chiếc đồng hồ lịch lãm là chuẩn mực mà người làm kinh doanh hướng đến. Đồng thời, đồng hồ cũng phản ánh tính cách và nghệ thuật giao tiếp uyển chuyển của doanh nhân.

Những chiếc đồng hồ cuốn hút mà không hề phô trương. Chính là món phụ kiện hoàn hảo trên tay người đàn ông thành đạt.

THỨ HAI, SẮC VÀNG QUYỀN LỰC

Sức mê hoặc từ ánh vàng kim chính là biểu tượng của sự đẳng cấp sang trọng, quyền lực. Bởi thế, doanh nhân cực trân trọng sự quyến rũ của màu vàng trên những chiếc đồng hồ họ lựa chọn.

Các thương hiệu đồng hồ dành sự linh hoạt cho bạn khi tung ra các phiên bản màu vàng khác nhau. Đồng hồ phiên bản vàng hồng tỏa ra một rung cảm tinh tế và ấm áp, còn vàng kim luôn đẩy mạnh tính thời thượng và vương giả.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ với tông màu sang trọng, không có lựa chọn nào tuyệt hơn màu vàng. Bạn khao khát truyền cảm xúc quyền lực, màu vàng làm được điều đó!

Đó cũng chính là “tố chất” làm nên đẳng cấp doanh nhân thực sự!

THỨ BA, CHUYỂN ĐỘNG CƠ KHÍ

Những chuyển động đầy mê hoặc của bánh răng trong máy cơ có sức hấp dẫn kì lạ đến bất kì ai, không trừ doanh nhân bận rộn.

Như chúng ta đều biết, người làm kinh doanh rất cầu toàn. Bất kể chiếc đồng hồ ra sao, đều phải có chất lượng đáng giá đến từng xu nhỏ.

Có thể kín đáo hoặc hở lộ (open heart hay Skeleton). Nhưng đồng hồ cơ luôn xứng đáng để họ tận hưởng vẻ đẹp cơ khí đến từng vòng quay.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-e200d-1a2vdf-day-kim-loai-wr50m-co-den-led

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vd01d-7evudf-day-kim-loai-wr50m-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374l-2av-day-da-mau-xanh-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

Đồng hồ cơ có rất nhiều chi tiết phức tạp, bởi thế khả năng chống Shock của nó không thể so sánh với máy Quartz. Tuy nhiên, nhược điểm của đồng hồ lại chính là “cơ hội” để doanh nhân rèn luyện tính cách cẩn trọng, tỉ mỉ cần thiết trên thương trường nhiều biến bão. Việc gìn giữ đồng hồ cũng giống như từng bước đi cẩn thận, chắc chắn trong công việc.

Trên đây là 3 “tố chất” quan trọng nhất của đồng hồ làm nên đẳng cấp doanh nhân thực thụ. Bạn là người làm kinh doanh và mong muốn “kết đôi” với chiếc đồng hồ mang đẳng cấp xứng đáng? Hãy đến với CHÚNG TÔI để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *