Đánh giá nhanh Royal Oak Perpetual Calendar Gốm Ceramic Trắng

Quay trở lại với chiếc Royal Oak Version Gốm ceramic cao cấp màu trắng. Để chuyển từ vật liệu gốm Ceramic đen sang vật liệu gốm Ceramic trắng sự thực ko đơn giản hóa được quy trình sản xuất mà còn phải thêm khá nhiều quy trình hơn để xử lí, chính vì thế so với phần này, phiên bản này vẫn khó sản xuất tương tự nhau. Và không có tranh cãi về chất lượng toàn bộ của đồng hồ: nó được thực hành tuyệt vời, chính xác, sắc xảo và góc cạnh. Nhưng với Version Bạch Mã công tử này sẽ không trông mong tự nhiên điều gì khác từ Audemars Piguet.

>>> Tham khảo thêm: Mua đồng hồ audemars Piguet, đồng hồ Hublot Fake HCM tại đâu?

Dòng đồng hồ đeo tay Royal Oak Perpetual Calendar White này đã được giới thiệu và là hàng có sẵn. Mang sắc màu tươi sáng, lung linh, giữa 2 màu sắc hài hòa trắng và xanh. Màu trắng ko phải là màu mà chúng ta thường nhận thấy trên nhiều chiếc đồng hồ nam. Chắc chắn chúng ta đã quen với kim loại trắng, nhưng màu trắng sáng hơn và sáng hơn cả từ vật liệu gốm Ceramic thì là Một điều hết sức đặc biệt. Nói về Gốm ceramic cao cấp thì rành mạch không có độ sáng và phản xạ như kim loại mà có màu đồng nhất, hơi mờ. Tuy nhiên, Audemars Piguet đã đem lại 1 khái niệm mới mẻ khác với phiên bản All white này. Nếu mà Một lúc nổi bật đầu tiên đã hết nữa thì nó ngay tức khắc bị quyên lãng nhưng với bộ máy này thì khác – chiếc đồng hồ này sự thật tạo vượt trội mạnh mẽ ngay lần đầu tiên các bạn đeo nó – Một chiếc đồng hồ đeo tay hơi hấp dẫn, khác thường với cá tính của riêng nó. Ngoài ra, mặt đồng hồ có độ tương phản cao hơn nhiều so với bất cứ phiên bản đồng hồ đeo tay đàn anh đàn chị khác.

Địa chỉ bán hàng đồng hồ Hublot Fake Hà Nội, bán hàng đồng hồ Rolex Super Fake HCM UY TÍN

Khoác trên mình vẻ ngoài mộc mạc, mang hơi hướng thể thao, và phù hợp với mùa oi (điều này không có nghĩa mỗi mùa khác trong 5 thì ko phù hợp), chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar White vật liệu gốm Ceramic là sự hiện diện và 1 sự lịch lãm nhất thiết. Không phải sự lịch lãm kín đáo của 1 Calatrava, mà là Một sự lịch lãm cuốn hút, cuốn hút bội phần. Một điều rất chắc chắn rằng, với vật liệu gốm Ceramic nghĩa là các bạn có thể ngừng lo âu về việc làm hỏng bề mặt với các vết trầy xước và tận hưởng tính cách trắng nguyên chất nhẹ của nó.

Audemars Piguet đã sử dụng mặt đồng hồ cổ xưa màu xanh da trời cổ xưa (sản xuất in- house) với mặt số phụ màu bạc tương phản. Mỗi chữ khắc màu trắng và chất liệu phát sáng màu trắng cùng mỗi chỉ số cùng tông màu. Phần chức năng trên mặt số hoàn toàn giống mẫu anh, chị, em trước chỉ khác về màu sắc.

Cung cấp sức mạnh cho Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar White Ceramic là bộ máy 5134, giống như anh chị em thép cao cấp hoặc vàng của mình. Cỗ máy automatic siêu mỏng (4,31mm) này có đường kính 29,00mm và có khả năng tích trữ sức sống trong 40 giờ. Sự thăng bằng của nó có mỗi khối quán tính sửa sang và chạy ở mức 19.800 rung động thất thường những giờ. Sự hoàn thiện rất là góc cạnh, với các sọc Geneva, hạt tròn và vát đẹp. Mỗi cánh quạt cũng cho cảm thấy sắp đặt tuyệt vời. Chức năng Moonphases chỉ cần chuyển biến sau mỗi 125 Năm và 317 ngày. Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất với số lượng thấp. Giá những chiếc là 93.900 đô (tương đương 2,2 tỉ đồng), cùng giá với phiên bản black Ceramic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *