Máy hút bụi sàn nhà bị yếu

Dễ thấy, máy hút bụi là thiết bị không thể thiếu trong các công việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng…Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ thấy máy hút bụi sàn nhà bị yếu, hiệu quả làm sạch không cao.

máy hút bụi sàn nhà bị yếu

Vậy nguyên nhân là gì? Và cách khắc sao như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhìn chung, việc sử dụng máy hút bị yếu sẽ khiến:

– Hiệu quả làm sạch không cao.

– Hiệu suất giảm, tốn nhiều thời gian, điện năng và các chi phí phát sinh khác.

Nguyên nhân máy hút bụi bị yếu

Sử dụng thiết bị kém chất lượng

Thông thường, khi bạn sử dụng các loại máy hút giá rẻ kém chất lượng thì sau một thời gian ngắn máy sẽ nhanh bị xuống cấp và hư hỏng, dẫn đến tình trạng lực hút giảm, công suất giảm, hiệu quả vệ sinh không cao.

Ngoài ra, dòng sản phẩm giá rẻ kém chất lượng thường sử dụng các phụ kiện không đạt yêu cầu, động cơ cũ, kém hiệu quả hoặc các linh kiện chất lượng kém nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, máy xuống cấp rõ rệt, gây nhiều bất lợi cho người dùng và người mua.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chính hãng tại công ty Điện máy Hoàng Liên – đơn vị chuyên phân phối máy vệ sinh uy tín hàng đầu.

Không vệ sinh máy thường xuyên

nên vệ sinh máy hút bụi thường xuyên

Sau một thời gian sử dụng, các phụ kiện của máy gồm: đường ống, đầu hút, lưới lọc có thể bị tắc do bụi bẩn bám vào, làm hạn chế lực hút của máy; nếu không vệ sinh thì lâu ngày sẽ khiến động cơ bị nóng hoặc chập cháy gây nguy hiểm cho người dùng.

Lỗi thao tác kỹ thuật

Khi bạn không thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng có thể khiến hệ thống đường ống bị rách, tuột, hở, khiến áp suất không đảm bảo duy trì lực hút, dẫn đến tình trạng máy không hút được hoặc hút kém.

Để đảm bảo máy vận hành như ý, người sử dụng trước hết cần đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm từ nhà sản xuất để nắm được cách hoạt động, các thao tác sử dụng trong quá trình làm việc.

Cách khắc phục

Để tránh tình trạng máy hút bị yếu, người dùng cần:

  • Chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt để đảm bảo máy vận hành ổn định và lâu dài. Đồng thời các sự cố hỏng hóc cũng ít có khả năng xảy ra.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho thiết bị và các phụ kiện của máy. Đặc biệt, bạn cần đổ thùng chứa bụi hoặc túi đựng bụi thường xuyên, tránh tình trạng thùng chứa đầy rồi mới đổ.
  • Đọc kỹ và thao tác đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tuyệt đối không lôi kéo máy bằng ống hút.

Trên đây là những điều bạn cần biết về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy hút bụi sàn nhà bị yếu, từ đó biết cách sử dụng máy sao cho hiệu quả và hạn chế các sự cố phát sinh trong quá trình vận hành.

Tham khảo thêm bài viết về ” Hiệu suất làm việc máy hút bụi sàn nhà xưởng ” trên website chuyenquangtrung.com trong chuyên mục Tin tổng hợp của chúng tôi.

Ngoài ra, Không chỉ bán máy hút bụi công suất lớn, Hoàng Liên còn kinh doanh nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp khác, trong đó có dòng máy chà sàn công nghiệp chính hãng với mức giá vô cùng cạnh tranh, mời quý khách hàng tham khảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *