Đánh giá tự động SEIKO 5 SNK809

Hôm nay tôi đang thực hiện đánh giá Seiko 5 SNK809. Seiko SNK809 là một phần của sê-ri Seiko 5 cực kỳ nổi tiếng của Seiko . Những chiếc đồng hồ này được thiết kế để thiết lập tiêu chuẩn cho chất lượng phải chăng trong đồng hồ.

Seiko 5 sinh năm 1963, họ muốn cung cấp đồng hồ cơ có giá dễ tiếp cận, họ kết hợp chuyển động tự động , chống nước 3 vạch và hiển thị ngày và ngày một cấp trong một cửa sổ.

Rất nhiều đồng hồ Seiko 5 có vị trí độc nhất của vương miện, nơi nó nằm sau vị trí 4 giờ. Họ đã thành công ngay lập tức và cho đến ngày nay đồng hồ Seiko 5 cung cấp cùng một giá trị đồng tiền.

Bạn sẽ thấy từ bài đánh giá tự động Seiko 5 SNK809 này rằng đồng hồ thể hiện giá trị của nó và mang lại giá trị lớn với thiết kế tuyệt vời, không nghi ngờ gì là lý do cho sự phổ biến lớn của nó đối với người hâm mộ đồng hồ Seiko.
https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

 

SEIKO 5 SNK809 Thông số kỹ thuật

Trước hết, chúng tôi sẽ xem xét nhanh thông số kỹ thuật đồng hồ chung của Seiko 5 SNK809. Điều này cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt một số chi tiết quan trọng của đồng hồ trước khi chúng ta đi sâu vào chi tiết sâu hơn về đồng hồ nói chung.

  • Số mô hình: SNK809
  • Chất liệu pha lê: Hardlex
  • Đường kính vỏ : 37mm
  • Chuyển động: Seiko 7S26 tự động
  • Tính năng bổ sung: Hiển thị ngày & ngày
  • Chống nước: 30m / 3 bar
  • Chất liệu dây đeo: Vải canvas đen

 

Seiko 5 SNK809 Thiết kế và chất lượng xây dựng

Thật an toàn khi nói rằng Seiko 5 SNK809 không phải là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất . Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mặc nó cho bất kỳ dịp trang trọng nào , nhưng tôi sẽ hạnh phúc hơn khi đeo nó như một chiếc đồng hồ hàng ngày.

Mặc dù tôi rất thích thiết kế mặt số, dây đeo bằng vải không phải là thứ mà cá nhân tôi muốn, nhưng người ta nói rằng tôi hoàn toàn tôn trọng rằng chúng vẫn rất phổ biến.

Đồng hồ Seiko được biết là được chế tạo ở mức chất lượng rất cao. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với bất kỳ chiếc đồng hồ Seiko nào trong bộ sưu tập của mình , với sự quan tâm đúng mức, bạn có thể mong đợi đồng hồ Seiko của mình sẽ tồn tại rất lâu.

Quay số SNK809

Nó có một thiết kế đơn giản không phức tạp với nó, trở lại với cơ bản của nghề thủ công đồng hồ là điều tốt đẹp để xem. Thiết kế mặt số của SNK809 có cảm giác thông minh với nó, mọi thứ trông rất ngăn nắp và nó sử dụng các điểm đánh dấu phát sáng cứ sau 5 phút giúp dễ đọc hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Tôi rất thích ý tưởng có các khoảng thời gian 5 phút và giờ kép được hiển thị, đó là điều tôi không thấy được thực hiện rất thường xuyên.

Định cỡ SNK809

Không giống như nhiều đồng hồ bạn thấy trong những ngày này, SNK809 không lớn, nó hoàn hảo cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ hơn.

Đường kính vỏ là 36mm nên nó khá nhỏ hơn những chiếc đồng hồ 42mm mà bạn nhìn thấy xung quanh. Vì vậy, đối với những người đã có đủ đồng hồ lớn không phù hợp với họ, hãy cho chiếc đồng hồ này một cơ hội.

Về độ dày, nó khá khiêm tốn với độ dày vỏ 11mm. Đồng hồ có một kết thúc khá phẳng với nó để nó ngồi khá độc đáo trên cổ tay của bạn.

Pha lê SNK809

Seiko này có kính Hardlex , đây là một loại kính khoáng được làm cứng đặc biệt để có khả năng chống va đập và trầy xước cao.

Nó được Seiko phát triển để sử dụng cho đồng hồ Seiko, Pulsar và Lorus của họ, nó tương tự như thủy tinh và về cơ bản họ tự dùng loại kính này. Đó chính xác là những gì tôi mong đợi tìm thấy ở một chiếc đồng hồ trong tầm giá này vì vậy tôi rất hài lòng với điều đó.

Bước tiếp theo sẽ là kính sapphire chống trầy xước thay vì chống trầy xước mà bạn thấy trong tinh thể Hardlex. Do giá của kính sapphire mặc dù bạn chỉ thực sự nhìn thấy nó trên đồng hồ cao cấp.

Dây đeo & clasp

Tôi đã đề cập trước đó rằng tôi không quá thích dây vải, có thể nói rằng chúng vẫn cực kỳ thoải mái và khó mặc.

Đồng hồ đi kèm với dây vải vải màu đen này được chế tạo cực kỳ tốt. Bạn sẽ không mong đợi bất cứ điều gì ít hơn từ Seiko, phải không?

Không có bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào mà bạn có thể tìm thấy trên một chiếc đồng hồ chung rẻ hơn. Điều thực sự ấn tượng và đáng chú ý là do kích thước lug 18mm, chiếc đồng hồ này cực kỳ dễ dàng để đổi dây đeo. Tôi đã đọc những bình luận của ai đó về chiếc đồng hồ trước đó và họ đã đề cập rằng họ đã mua thêm 5 dây đeo với màu sắc và kiểu dáng khác nhau với giá chỉ 30 bảng.

Điều này có nghĩa là họ có thể dễ dàng chuyển đổi nhân vật của đồng hồ từ ngày này sang ngày khác mà không có vấn đề gì cả. Đồng hồ đeo tay đặc trưng trên dây đeo ban đầu có khóa kiểu khóa, mỗi lỗ cho khóa được gia cố để làm cho chúng bền hơn, đây cũng là thứ bạn không thường thấy ở những chiếc đồng hồ rẻ hơn.

Như bạn mong muốn dây đeo vải được thiết kế để tồn tại, thường rất khó để gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho nó, nếu không dùng dao vào dây đeo và cắt nó, dây đeo đó sẽ kéo dài trong nhiều năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *