Các kiểu làm tóc dễ thương giúp bạn gái ghi điểm trong mắt crush

Một kiểu tóc sẽ quyết định rất lớn đến vẻ ngoài của bạn gái, nó không những làm đẹp mà còn thể hiện phần nào tính cách của một cô gái. Chính vì vậy tiêu chí chọn kiểu tóc không những cần đẹp, đúng xu thế mà còn cần hợp với phong cách mà bạn theo đuổi. Với những bạn gái muốn có hình ảnh dễ thương xinh xắn thì nên tham khảo một số kiểu làm tóc dễ thương sau.

Các kiểu làm tóc dễ thương bạn gái nên tham khảo 

#Tóc thắt nơ xinh xắn

Mẫu này rất đơn giản, đầu tiên bạn lấy một ít tóc phía trước và chia làm hai phần, sau đó xoắn đều mỗi phần lại. Xoắn mỗi phần thành vòng tròn rồi dùng chun buộc cố định. Ghép hai phần tóc đã xoắn tròn thành nơ, sau đó lấy một lọn nhỏ vắt lên trên và dùng kẹp ghim chặt lại để hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn. Vậy là bạn đã hoàn thành một kiểu làm  tóc dễ thương cho mình rồi. 

#Đuôi ngựa giấu chun buộc tóc

Kiểu làm tóc dễ thương này phù hợp với những bạn nữ yêu thích sự gọn gàng, thoáng mát và thoải mái. Tuy kiểu buộc tóc đuôi ngựa khá cổ điển nhưng bạn có thể biến tấu một chút bằng cách lấy một ít tóc quấn tròn xung quanh điểm buộc tóc là đã tạo được điểm nhấn rất tinh tế. Kiểu tóc này không yêu cầu mái tóc quá dài và cực dễ, cực nhanh để thực hiện nên bất cứ bạn nữ nào cũng có thể tạo cho mình.

#Tóc xoắn dễ thương

Tóc xoắn cả đầu là kiểu là kiểu làm tóc dễ thương mang lại sự đáng yêu và một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế cho các bạn gái. 

Cách làm: Để thực hiện bạn cần có 1 mái tóc dài ngang lưng và 1 chút khéo léo là được. Đầu tiên lấy 2 lọn tóc phía trước xoắn lại với nhau, sau đó mỗi lần xoắn lại lấy thêm một ít tóc phía sau, cứ như vậy cho đến khi xoắn đến tận đuôi tóc và để phần tóc đã xoắn thả ra phía trước. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc của một nàng công chúa cực đáng yêu rồi.

#Tóc tết 

Kiểu tóc đẹp này chưa bao giờ lỗi mốt với xu thế hiện đại ngày nay. Kiểu tóc tết cực dễ làm nhưng mang vẻ đẹp đầy nữ tính và dịu dàng cho các bạn gái. Tóc tết luôn được các bạn gái yêu thích và tạo kiểu mỗi khi ra ngoài và đặc biệt, nó rất phù hợp với các bạn nữ sinh khi đến trường đấy. Ngoài ra, các bạn gái có thể biến tấu cho kiểu tóc tết của mình để thêm phần hấp dẫn và làm say mê bao chàng trai.

Các kiểu làm tóc dễ thương này rất phù hợp với việc đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc,… bạn gái hãy tham khảo và thực hiện kiểu tóc phù hợp với bản thân mình nhất nhé. 

>>> Xem thêm: https://www.zusso.com.vn/tat-ca-tin-tuc/lam-toc-o-dau-dep-dia-chi-lam-toc-uy-tin-so-1-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *