Hướng dẫn mẹ những kiểu làm tóc cho bé gái tiết kiệm thời gian

Chau chuốt, làm đẹp cho cô công chúa của mình là sở thích của các bà mẹ. Nếu con có buổi đi chơi cùng bạn bè hay đơn giản chỉ là đi học mẹ cũng nên tìm hiểu nhiều cách làm tóc cho bé gái để thay đổi kiểu tóc cho con, giúp con trở nên đáng yêu hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho mẹ một số kiểu làm tóc cho bé gái, các mẹ cùng tham khảo nhé. 

Các kiểu làm tóc cho bé gái đơn giản mà đẹp 

Chỉ với 3 phút vào mỗi buổi sáng, mẹ đã nhanh chóng làm tóc cho bé gái yêu của mình với những kiểu tóc xinh đẹp dưới đây: 

Kiểu tóc thứ 1: Tóc nơ công chúa 

Với những bé gái sở hữu mái tóc mềm mượt, thuôn dài thì mẹ chỉ cần 1 nơ và ghim cài thôi cũng đã giúp con trở nên rất xinh đẹp. Với chiếc nơ hình chú gấu hơi vén nhẹ một bên tóc, đây sẽ là phiên bản làm tóc cho bé gái xinh xắn hết nấc.
Kiểu tóc thứ 2:  Tóc tết thác nước

  • Kiểu làm tóc cho bé gái theo phong cách tết thác nước vô cùng nữ tính này sẽ giúp bé nhà bạn thực sự nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Mẹ hãy chia tóc ra làm 2 phần theo tỉ lệ 9:1. 
  • Phần mái nhiều tóc hơn lấy khoảng 1 lọn tóc vừa phải và thắt bím cho đến hết rồi dùng dây chun buộc lại. Dùng ngón tay đặt tại lỗ nhỏ đầu tiên của bím tóc và lấy một lọn tóc nhỏ phía trước mái.
  • Sau đó, kéo phần tóc này qua lỗ nhỏ của bím tóc và cứ thế tiếp tục lặp lại các bước cho đến khi tạo hiệu ứng tóc thác nước như bạn mong muốn. Phần cuối của bím tóc bạn dùng kẹp tăm ghim chặt lại và che sau tóc. 

Kiểu tóc thứ 3: Tóc búi múi “quả quýt” xinh xắn

Cách làm tóc cho bé gái này rất đẹp  mà mẹ không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức của. Kiểu tóc búi múi quả quýt dưới đây là một ví dụ điển hình, nó rất phù hợp với bé gái có mái tóc dài ngang vai, và đặc biệt sẽ giúp con thoải mái, mát mẻ trong ngày hè nóng bức sắp tới. 

3 bước làm tóc cho bé gái này như sau: 

Bước 1: Chia mái tóc thành hai phần. Với mỗi bên, mẹ buộc chun mảnh giống kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao và cuộn vào một nửa.

Bước 2: Rút một phần tóc nhỏ và làm lộn xộn trông như những múi hoa.

Bước 3: Trang trí bằng nơ hoặc dây ruy băng

Mẹ hãy tham khảo những kiểu làm tóc cho bé gái ở trên và lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với công chúa của mình nhé. Chúc các bé luôn xinh đẹp, thông minh. 

>>> Xem thêm: https://www.zusso.com.vn/tat-ca-tin-tuc/lam-toc-o-dau-dep-dia-chi-lam-toc-uy-tin-so-1-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *