Những cách nào có thể giúp tôi căn hộ của dự án phố khu đô thị City Gate 3 dễ dàng hơn?

  Khu căn hộ nhà phố City Gate 3  hiện là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài ra, cư dân của căn hộ nhà phố này còn có thể nhận được rất nhiều đãi ngộ đặc biệt mà không phải ở đâu cũng có được.  Ngoài ra, còn có rất rất nhiều điều thú vị mà khu căn hộ nhà phố City Gate 3  An Dương Vương quận 8 TPHCM có thể mang đến cho khách hàng của mình, hãy cùng xem chúng là gì thông qua bài viết này.  

Thông tin tổng quan về City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được chính thức khởi công vào tháng 8/2018 tại phường 16, quận 8, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB). Dự án này có tổng diện tích 81.550 m2, 3.919 tỉ đồng tiền vốn với hình thức là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Nhận xét về vị trí dự án :  Nằm tại phường 16, quận 8, dự án City Gate 3 cũng thuộc vào khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt. Tại đây, nó cũng tiếp xúc với khá nhiều dự án lớn như Harbor City Novaland, The Avila 1-2-3-4. Ngoài ra, dự án cũng khá gần khu ký túc xá Đại học Quốc gia, cầu Phú Định nên có thể coi đây là vị trí đặc địa, năng cao giá trị cho City Gate 3.

Những ưu thế của dự án City Gate 3 :  Điểm mạnh mà người ta chú ý đầu tiên khi nói về dự án City Gate chính là vị trí gần sống của nó. Với điều này, cư dân có thể tận hưởng một nguồn không khí rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, ở vị trí này chỉ tồn tại những quy hoạch thấp tầng nền view rất thoáng.  Khi cư dân tới sống tại đây, mọi người sẽ được hưởng những tiện ích tốt nhất. Với những TTTM lớn, trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng và chất lượng, City Gate 3 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống mới cho người dân.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Người mua đã bất ngờ vì chất lượng của căn hộ nhà phố khu đô thị City Gate 3

Thông tin về giá cả và phương thức thanh toán cho dự án City Gate 3 :  Khi mới bắt đầu dự án, người ta PR giá của City Gate 3 nằm trong khoảng 20 – 21 triệu/ m2. Nhưng nếu xét trên các giá trị và tiện ích cũng như tiềm năng phát triển của nơi này, Centralland dự báo mức giá có thể cao hơn, khoảng 24 – 25 triệu/m2 (bao gồm VAT).   Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang sôi nổi với nhiều dự án lớn, trong đó chúng ta không thể không  kể đến khu căn hộ nhà phố City Gate 3 .  Việc có thêm nhiều thông tin sẽ giúp bạn nhanh chóng có được quyết định nên hay không đầu tư vào dự án này.   

>>> Xem thêm : dự án City Gate 3 – Đầu tư vào dự án City Gate 3liệu có mang lại lợi nhuận?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *