Tâm điểm Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Dự án Địa Ốc Long Phát là 1 trong những dự án hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa Ốc Long Phát lừa đảoTin đồn này khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn, không biết có nên đầu tư vào Long Phát hay không.

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Những tâm điểm mới của BĐS nghỉ dưỡng biển miền Trung

Mang trong mình tiềm năng phát triển vô cùng lớn, BĐS nghỉ dưỡng biển tại miền Trung nước ta đang là tâm điểm thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư. Các khu vực quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang đã khẳng định được vị thế của mình, vậy có còn cơ hội nào phát triển cho các khu vực mới nổi?

Những cái tên “hút vốn”

Theo các báo cáo gần đây, lượng khách du lịch đến với mảnh đất miền Trung tăng mạnh và sẽ có xu hướng tăng mạnh nữa. Chỉ trong 2018, miền trung đón 56 triệu khách du lịch, trong đó có 9,5 triệu lượt khách quốc tế. Đặt con số này so sánh với 15,5 triệu lượt khách quốc tế trên cả nước, ta có thể thấy sức hút của du lịch nơi đây mạnh đến mức nào. Tổng doanh thu mà du lịch miền Trung mang về trong năm 2019 vào khoảng 120 nghìn tỷ đồng.

south riverside - DỰ ÁN SOUTH RIVERSIDE NHÀ BÈ

Miền Trung được các chuyên gia đánh giá là nơi có vị trí chiến lược với 6 sân bay (trong đó có 3 sân bay quốc tế), 7 cảng biển quốc tế và tập trung nhiều đặc khu kinh tế trọng điểm của nước ta,…

Giữ vững vị thế của mình, Đà Nẵng hay Khánh Hoà vẫn là tâm điểm của thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong mắt giới đầu tư. Riêng tại Khánh Hoà, phân khúc được cho là sôi động nhất là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với sự dịch chuyển đầu tư từ Nha Trang đến khu vực Bãi Dài – Cam Ranh. Trên toàn tỉnh hiện có 100 dự án BĐS nghỉ dưỡng, 12 dự án đã đi vào hoạt động, 32 dự án đang triển khai xây dựng và 49 dự án đang làm thủ tục đầu tư. Đặc biệt, có đến 15 dự án đang triển khai tại Cam Ranh.

Theo nhận định của các chuyên gia, sự phát triển hiện tại là chưa tương xứng với tiềm năng và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của du lịch tại đây. Khi mà tính đến hết năm 2018, toàn vùng mới chỉ có hơn 100.000 buồng (trong đó, khoảng 55.000 buồng đạt tiêu chuẩn 3-5 sao, tương ứng với gần 20% của cả nước). Để khai khác tốt hơn lượng khách du lịch hiện có, tăng tỷ lệ quay lại và sức hấp dẫn của du lịch nơi đây, việc đầu tư cơ sở lưu trú, sản phẩm du lịch và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp cần được song hành cùng nhau. Đây cũng chính là cơ hội của những vùng đất mới, giàu tiềm năng tự nhiên trong khu vực, nhờ dư địa phát triển dự án và sản phẩm du lịch đột phá còn dồi dào.

Tâm điểm mới Ninh Thuận

Thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng miền Trung ghi nhận sự tăng trưởng từ các khu vực mới thay vì các khu vực truyền thống trước đây.

phoi canh du an khu dan cu tvc tran van cham cu chi - DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ TVC TRẦN VĂN CHẨM CỦ CHI

Từ 2017 – 2019, cơ quan địa phương chủ trương tạo điều kiện đầu tư hàng loạt các dự án phát triển du lịch. Tại Bình Định, 26 dự án với tổng kinh phí 12.869 tỷ đồng được phê duyệt triển khai. Tại Phú Yên, 18 dự án với 14.869 tỷ đồng và tại Quảng Bình là 54 dự án về du lịch – dịch vụ với 20.678 tỷ đồng đầu tư được cơ quan địa phương phê duyệt và triển khai.

Tại các thị trường mới, cùng với tài nguyên tự nhiên phong phú, Ninh Thuận nổi lên như tâm điểm của dòng vốn đầu tư nhờ chính sách “trải thảm đỏ” đón các nhà đầu tư. Những chiến lược ưu đãi được thực thi một cách mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư rất phấn khích khi mà khung ưu đãi cao nhất được trao có các nhà đầu tư đến Ninh Thuận, thủ tục hành chính tinh gọn, thời gian hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc rút ngắn,…

Theo đó, Ninh Thuận đã cấp giấy phép đầu tư cho 50 dự án với tổng diện tích 1.965,5 ha và tổng vốn đầu tư là 17.300 tỷ đồng. Tính trong quý 1 năm 2019, tỉnh đã cấp giấy phép cho 3 dự án du lịch nghỉ dưỡng với tổng vốn là 5.500 tỷ đồng.

Dự án đáng chú ý trong đó có Địa Ốc Long Phát và khu nghỉ dưỡng Resort Phan Rang với tổng vốn 4.500 tỷ đồng do Crystal Bay Group vừa chính thức khởi công, tạo một cú hích lớn cho tỉnh. Dự kiến tháng 6/2021, dự án sẽ cung cấp 3.300 phòng 5 sao cho Ninh Thuận.

Đơn vị thiết kế SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thống nhất với quan điểm, bất cứ nơi nào trên thế giới đều cần có công trình biểu tượng nhằm mở đường và thúc đẩy các dự án phát triển ở các khu vực xung quanh.

Tổ hợp kiến trúc bao gồm ba tòa tháp: Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays gắn kết với nhau. Tòa tháp cao nhất gồm 55 tầng, có tầm nhìn trải rộng ra đại dương, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort dự kiến sẽ là công trình điểm nhấn cho Ninh Thuận khi khánh thành.

Các chuyên gia cho rằng sự kiện SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức khởi công chính là yếu tố kích cầu BĐS nghỉ dưỡng trong khu vực cùng phát triển.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *