Thiết Kế Nội Thất Là Linh Hồn Của Ngôi Nhà

Hoạt động trong ngành xây dựng nhiều năm nay, kiến trúc Á Âu luôn quan niệm: Vì là linh hồn của ngôi nhà cho mỗi chủ nhân, nên chúng tôi rất chú trọng trong việc thiết kế nội thất cho mỗi công trình xây dựng mà chúng tôi đảm nhận. Vậy như thế nào là một thiết kế nội thất đẹp ? 

Một thiết kế đẹp thường đi liền với sự công phu, tỉ mỉ và nhiều yếu tố khác. Nội thất có tầm quan trọng đáng kể với ngôi nhà của bạn, công ty của bạn và kể cả các công trình tòa nhà công sở lớn. Mỗi một thiết kế là một linh hồn riêng cho đồ vật, từ cách sắp xếp, bố trí vật dụng trong ngôi nhà, đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của nội thất là một phong cách riêng khác biệt cho từng công trình

Không gian phòng thờ nhà anh Nhân – Một trong những công trình do kiến trúc Á Âu đảm nhận thi công tổng thể

ĐƯỜNG NÉT THIẾT KẾ TINH TẾ VÀ TRANG NHÃ

Bản vẽ thiết kế nội thất không thể sơ sài, qua loa mà yêu cầu thật chi tiết, tỉ mỉ. Người kiến trúc sư hay người làm thiết kế nội thất nhiều năm cần hiểu điều cơ bản nhất cần có là sự tinh tế. Là sự tinh tế khi nhận ra nội thất sẽ đặt ở vị trí nào để tạo sự thoải mái cho chủ nhân, nội thất ở phòng khách phải như thế nào để toát lên sự sang trọng của ngôi nhà, nhà bếp cần đặt tủ, bàn, ghế, tủ lạnh như thế nào để bữa cơm gia đình thật sự ấm cúng và quây quần,…Đó là cả một nghệ thuật của người thiết kế kết hợp với người thi công để tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện.

THIẾT KẾ NÓI LÊN ĐƯỢC TÍNH CÁCH CỦA CHỦ NHÂN

Thiết kế không chỉ phù hợp với ngôi nhà mà còn toát lên được thần thái của người chủ ngôi nhà ấy. Chủ nhân có phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn thì đèn chùm to với ánh sáng vàng, gam màu nhạt sẽ tạo sự thư thái, hoa văn trên nội thất cần đạt đến độ thẩm mỹ cao mang nét đặc trưng riêng mà người chủ mong muốn.

Phòng khách bếp nhà anh Nhân

Ngược lại, với những chủ nhân thích sự chuyên nghiệp, sang trọng, hệ thống đèn led cần được lắp đặt theo dãy, như trong các phòng họp, rèm che không nên có ren hay tua rua nhiều, cần gọn, đẹp và dễ dàng trong cách sử dụng.

SỰ BỐ TRÍ HỢP LÝ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một trong các không gian phòng ngủ nhà anh Nhân 

Bố cục logic là điều mà thiết kế nội thất nào cũng cần chú trọng. Nếu gam màu đẹp, đường nét tinh tế nhưng sự bố trí các vật dụng nội thất không khoa học, hợp lý, dễ dàng để sử dụng thì nội thất như một sự sắp đặt hỗn loạn và lộn xộn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA BẠN CÓ THỂ HOÀN THIỆN, ĐÚNG VÀ ĐỦ NHẤT?

Công ty thiết kế và xây dựng kiến trúc Á Âu tự hào là công ty có dịch vụ thiết kế nội thất kinh nghiệm trong ngành, sẽ tư vấn và mang đến cho bạn mẫu thiết kế nội thất ưng ý và phù hợp nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Thổi một làn gió mới cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *