Không thể bỏ lỡ quy trình thẩm định chất lượng máy tính cũ trước khi mua

Máy tính cũ đã qua sử dụng nhưng nhiều máy móc được thẩm định còn ổn định giá cả lại rất phù hợp thì nhóm khách hàng của nhu cầu muốn sử dụng laptop giá rẻ nên tham khảo để lựa chọn. Việc sở hữu các máy tính cũ bạn nên cân nhắc việc thẩm định máy tính cũ để xứng đáng với giá trị kinh tế mà bạn bỏ ra để sở hữu. Giải đáp cho một bộ phận khách hàng thắc mắc về cách thẩm định chất lượng máy tính cũ như thế nào thì Máy tính 365 chúng tôi sẽ đưa ra đáp án trong bài viết sau đây.Việc thẩm định máy kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có thể thẩm định cẩn thận máy móc trước khi lựa chọn mua xứng đáng với chi phí mà bạn chi trả. Muốn mua loại laptop như thế nào bạn chỉ cần nhìn vào ngoại hình tổng thể của máy tính.


Hãy nhớ là laptop cũ khi thực hiện quy trình kiểm tra và đừng đưa ra các tiêu chí quá cao cho việc thẩm định kết quả. Khi test máy nên chú tâm hơn vào phần mềm nhiều hơn là phần cứng bởi quá trình vận chuyển, sử dụng thì cần hiểu là chúng có thể sẽ bị trầy xước.


>>> Xem thêm : thu mua máy tính cũ tại hà nội – Giải đáp về lựa chọn chất lượng máy tính cũ tốt


Để test máy tính cũ bạn nên sử dụng tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để kiểm tra. Trên màn hình sẽ thấy một hộp thoại mang tên “RUN”. Tại hộp thoại vừa hiện ra thì bạn thực hiện bước tiếp theo là gõ “DXDIAG” rồi click OK.  Trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại  mới là“DirectX Diagnostic Tool”. “DirectX Diagnostic Tool” sẽ là hộp thoại mới xuất hiện sau các thao tác trên.Trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một hộp thoại mới là “DirectX Diagnostic Tool” nếu bạn thực hiện đúng các bước vừa nêu ở trên.


Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua sắm một chiếc laptop giá thành hợp túi tiền nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì hãy cân nhắc lựa chọn các máy tính cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Khâu thẩm định máy tính cũ giúp bạn hiểu rõ được chất lượng máy và xem xét đồng tiền bỏ ra có mua có đúng không, đó chính là điều khác với máy tính mới mà bạn mua.


>>> Xem thêm : Bán máy tính cũ – Chi tiết về cách kiểm tra chất lượng máy tính cũ khi mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *