3 loại lá dễ tìm chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng tại nhà hiệu quả nên áp dụng

Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để biết cách chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng ngay tại nhà bạn nhé. Chỉ bằng các loại lá dễ tìm, bạn có thể cải thiện tình trạng mắc bệnh đáng kể. Hơn thế nữa chúng ta còn tránh được các kích ứng tiêu cực tới cơ thể như dùng thuốc Tây.

Mặt khác, nếu cần thêm hỗ trợ, hãy liên hệ với Tuệ Khang Đường theo số 0848165858. Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có tư vấn kịp thời, giá trị hơn nữa! 

3 loại lá chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng hiệu quả nên thử ngay

Nếu bạn yêu thích chữa bệnh Tổ Đỉa bằng bài thuốc dân gian thì những loại lá sau đây rất đáng để thử. Thực tế không ít người đã có được kết quả ngoài mong đợi với cách sau đây:

Lá Lốt

Chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng bằng lá Lốt đã được rất nhiều người rỉ tai nhau. Sở dĩ có điều này vì trong lá Lốt chứa hàm lượng lớn chất Alkaloid, Flavonoid và tinh dầu Beta-Caryophylen.

 Các thành phần kể trên có khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, sát trùng nhanh chóng.Vì thế dùng cách này sẽ giúp bạn giảm tình trạng ngứa, nhức đáng kể. 

Lá Trầu không

Trong khi đó, không ít người lại cho rằng lá Trầu không chữa Tổ Đỉa hiệu quả hơn cả. Dòng này chứa Betel-Penol. Chất này là đồng phân của Eugenol và Chavicol. Có hàng loạt nghiên cứu y khoa cho thấy, những thành phần kể trên mang tới khả năng tiêu diệt vi khuẩn viêm da, làm lành da, liền sẹo nhanh hơn.

Nhờ thế, Trầu không cũng là loại lá được các chị em đặc biệt yêu thích. Bởi nó còn chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả.

Lá Bàng

Hơn thế nữa, chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng bằng lá Bàng cũng là cách hay quý vị nên thử. Bởi hoạt chất Tanin có trong dòng này được tận dụng như một loại thuốc sát khuẩn. Do đó, người dùng sớm cảm thấy dễ chịu vì nhức ngứa giảm hẳn.

Chính khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn viêm da vượt trội đã giúp lá Bàng được yêu thích. Hơn thế nữa, dòng này còn rất dễ tìm, rẻ tiền.

Tuy nhiên, khá nhiều cảm thấy ngại làm các cách kể trên vì mất thời gian chuẩn bị, giã lấy nước. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, các gợi mở sau đây sẽ giúp bạn tìm ra cách hay hơn. Nhờ thế chúng ta vừa tiết kiệm đáng kể thời gian, vừa có kết quả khả quan thấy rõ hơn.

Cách giúp bạn chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng dứt điểm mà không mất thời gian

Thuốc chữa tổ đỉa Dưỡng Bì Khang

Thay vì mất thời gian với cách chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng kể trên. Bạn có thể dùng Dưỡng Bì Khang- đây là sản phẩm của Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có tâm, Tuệ Khang Đường là thương hiệu được rất nhiều người biết tới.

Tuệ Khang Đường đã có không ít sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Trong số đó phải kể tới với Dưỡng Bì Khang. Với thành phần từ Địa cốt bì, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Sơn thù, Bạch truật, Phục linh, Đương quy, Hoài sơn, Diệp hạ châu,… và nhiều thảo dược khác. Sản phẩm mang tới khả năng sát khuẩn, tiêu viêm vượt trội.

Chưa dừng lại ở đó, dòng này còn có cơ chế “ngoài lành da, trong thải độc”. Với việc vừa ngâm vừa uống, bạn sẽ thấy bệnh cải thiện chỉ sau khoảng 7 ngày dùng. Chưa hết, thuốc ở dạng bột nên không cần đun sắc.

Do đó, đây đang là cách chữa bệnh Tổ Đỉa Á Sừng mà nhiều người chọn. Hãy gọi 0848165858 để chúng tôi có thể giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm nhiều ưu việt này. Tin rằng các thông tin mà hệ thống mang tới sẽ không làm quý vị thất vọng! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *