Không ngờ tạo phông nền chụp ảnh lại đơn giản đến thế này

Trong quá trình chụp ảnh, phông nền là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề về vai trò, phân loại cũng như cách để làm ra lại không phải điều ai cũng hiểu rõ. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, bạn đọc quan tâm tới nghệ thuật nhiếp ảnh tuyệt đối khoogn thể bỏ qua nhé.


>>> Xem thêm : nền hồng trơn –  Những kiến thức tổng hợp về các loại phông nền chụp ảnh đang được sử dụng nhiều trên thị trường


Một tấm ảnh đẹp là có thể bộc lộ hết những đường nét, vẻ đẹp của mẫu vật, trong ảnh có sự hài hòa của background với sản phẩm. Để đạt được điều này, người ta phải sử dụng tới các tấm phông nền. Đồng thời, chúng cũng có khá nhiều ưu điểm khác như giá cả vừa phải, kích cỡ nhỏ nên dễ di chuyển, hứng sáng tốt, có khả năng kết hợp nhiều loại để tạo ra một lớp nền đẹp, độc đáo. Việc tạo ra các tấm phông nền loang cũng không hề khó một chút nào. Những thứ bạn cần chuẩn bị đó là vải, màu hoặc sơn. Ở đây chúng ta có thể sử dụng những loại sơn thông thường hoặc dạng màu nước, màu acrylic. Còn vải thì nên sử dụng vải lanh, xô hoặc cotton 100%.Hiện tại, loại phông nền xi măng cũng là một trong những điểm được mọi người vô cùng yêu thích cũng như có thể sử dụng được trong nhiều loại sản phẩm, phong cách chụp ảnh. Trong quá trình chọn lựa phông nền xi măng, cần phải cân nhắc kỹ tới độ độ bền, khả năng chống lóa màu sắc cũng như khả năng cơ động của chúng. bởi nó có thể tới việc chụp hình của bạn.  Nền gỗ hiện là một trong những loại phông được mọi người tìm kiếm rất nhiều trên các trang web, cửa hàng phụ kiện chụp ảnh. Bạn có thể lựa chọn những tấm gỗ nguyên, gỗ miếng nền nhựa giả gỗ. Chúng ta cũng có thể kết hợp nó với nhiều phụ kiện khác để phù hợp với nhiều concept khác nhau, mang tới nhiều cảm giác mới lạ cho bức ảnh. Hiện nay, phông gỗ có thể có nhiều màu sắc khác nhau xong màu nâu và nâu đậm đang làng tông được nhiều người chọn lựa nhất.


Hiện nay, những tấm phông nền dạng giấy rất được lòng người chụp ảnh. Dễ nhận thấy rằng chúng rất dễ mua, có nhiều màu sắc, lại có tính linh động cao. Không chỉ thế, chúng ta hoàn toàn có thể tự vẽ, decor trang trí các tấm giấy này theo nhiều tông màu, concept độc lạ. Đảm bảo có thể mang tới những phông nền chụp ảnh chất lừ đấy. Để quảng bá cho sản phẩm, đặc biệt là đồ ăn, trang sức,..thì việc tạo ra những bức ảnh đẹp về chúng là điều cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về vai trò cũng như cách để làm ra chúng.


>>> Xem thêm : phông trơn chụp ảnh – Những điều đáng chú ý của phụ kiện chụp ảnh sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *