Mua tranh đồng tại sài gòn sao cho hợp phong thủy cần chú ý điều gì?

Bạn đang có dự tính mua một bức tranh đồng tại sài gòn? Bạn chưa biết chọn tranh đồng thế nào cho hợp phong thủy? Bạn chưa biết nên chọn mua tranh đồng ở đâu?

tranh đồng tại sài gòn bát mã

Mua tranh đồng tại sài gòn sao cho hợp phong thủy cần chú ý điều gì?

Bạn đã tìm được đáp án cho những câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của nhiều gia chủ khi tiến hành chọn đồ thờ bằng đồng cho không gian thờ nhà mình. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn bức tranh đồng sao cho hợp phong thủy.

Ngày nay những bức tranh đồng được chạm thúc hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân là một thú vui vô cùng quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Vật phẩm này không chỉ làm đẹp không gian sống nhà gia chủ mà còn mang lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho chính gia chủ.

Tuy nhiên để bức tranh có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ cần phải biết cách chọn bức tranh sao cho phù hợp. Dưới đây là những điều cần phải chú ý khi chọn tranh đồng đẹp tại sài gòn.

tranh đồng tại sài gòn công mai

Bức tranh đồng đẹp được chọn cần phải phù hợp với không gian thờ cúng, gia chủ không nên treo một bức tranh đồng mỹ đẹp quá to hay quá nhỏ trong không gian sống. Nếu bức tranh đồng quá to so vơi không gian nó sẽ chiếm hết toàn bộ không gian, làm cho nguồn năng lượng, khí dương trong nhà khó có thể lưu thông được. Ngược lại nếu bức tranh đồng tại sài gòn quá nhỏ thì nó sẽ bị lọt thỏm ở trong không gian, làm cho nó không thể toát hết lên được vẻ đẹp.

Không chỉ chọn kích thước phù hợp, chọn và treo tranh đồng đẹp sao cho phù hợp với không gian cũng vô cùng quan trọng. Để bức tranh đồng có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, đồng thời đem lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian sống nhà gia chủ, thể hiện vị thế cùng gu thẩm mỹ trong mắt các vị khách ghé thăm nhà, thì gia chủ nên lựa chọn phương vị treo tranh sao cho hợp lí, ở nơi có nhiều ánh sáng, ở một độ cao phù hợp, cách mặt đất từ 15 đến 20 cm.

tranh đồng tại sài gòn đại bàng

Không gian phòng khách là không gian có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất, bởi vậy gia chủ cần phải ưu tiên chọn treo tranh đồng tại không gian phòng khách. Hơn nữa, không gian phòng khách còn là bộ mặt của căn nhà, của chính gia chủ, nên treo một bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp tại đây còn giúp gia chủ gây ấn tượng đối với những vị khách ghé thăm nhà.

Mua một bức tranh đồng tại sài gòn sao cho vừa đẹp, vừa hợp phong thủy không quá khó đúng không nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn những vật phẩm đồ đồng thờ cúng cho không gian thờ mà chưa biết nên chọn thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *