Mua thảm len dệt tay phòng khách ở đâu?

Theo như các bạn đã biết phòng khách vừa là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp sau một ngày làm việc căng thẳng, nơi trao đổi những công việc quan trọng. Ngoài ra, với sự phát triển, bận rộn như hiện nay thì phòng khách cùng với tấm thảm len dệt tay còn là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác trong công việc.

Vì vậy, việc trang trí phòng khách không thể sơ sài, qua loa. Bên cạnh những vật liệu trang trí như giấy dán tường, rèm cửa,… thì thảm len dệ t tay cũng được nhiều nhà kiến trúc đưa vào trong trang trí nội thất cao cấp, đặc biệt là nội thất phòng khách.

Sử dụng một tấm thảm len dệt tay trải phòng khách chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ, thú vị bởi những mẫu thiết kế hoa văn trên thảm và cách kết hợp thảm với đồ nội thất trong căn phòng.

+11 mẫu thảm len dệt tay phòng khách theo yêu cầu khách hàng của Thảm len Hàng Kênh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm với mẫu mã đa dạng màu sắc phong phú. Thảm len dệt tay là lựa chọn tuyệt vời cho khu vực phòng khách. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là mua thảm len dệt tay cho phòng khách ở đâu?

Đúng vậy, để lựa chọn một tấm thảm vừa bền, vừa đẹp, có chất lượng tốt bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thảm uy tín, chất lượng như Công ty cổ phần Thảm len Hàng Kênh Việt Nam. Địa chỉ: 14/126 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực tư vấn, sản xuất và phân phối thảm trải sàn trên toàn quốc, đặt biệt là dòng thảm len dệt tay theo yêu cầu.

Thảm len dệt tay trải phòng khách cao cấp

thảm len dệt tay là nghề truyền thống lâu đời của VN

Thảm dệt tay là nét văn hóa không chỉ của riêng người Việt Nam

Một tấm thảm đẹp không chỉ được đánh giá qua màu sắc, chất liệu hay mẫu hoa văn trang trí mà nó được đánh giá qua sự kết hợp với đồ nội thất, nói cách khác là tấm thảm hợp với không gian căn phòng. Khi lựa chọn thảm tại Thảm len Hàng Kênh bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm phù hợp với không gian mà không phá vỡ đi kiến trúc nội thất của căn phòng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Thảm len Hàng Kênh còn nhận dệt thảm len theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng về màu sắc, hoa văn. Chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng đó trên chất liệu len tự nhiên, đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về những mẫu thảm, cách lựa chọn thảm phù hợp với không gian căn phòng cũng như phù hợp với nguồn tài chính của mỗi gia đình. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thảm mới nhất trên thị trường để mang tới cho khách hàng những giá trị mới mẻ, tốt nhất.

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *