Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách với thảm mỹ thuật

Thảm mỹ thuật là một dòng thảm cao cấp được dệt hoàn toàn thủ công từ chất liệu tự nhiên như len lông cừu hay sợi lụa… Với ý nghĩa nổi bật là để trang trí không gian căn phòng, ngoài ứng dụng công năng dùng để trải trên mặt sàn, nền nhà; thảm mỹ thuật có thể được treo tường hay bài trí trên một mặt phẳng khác như giường, tủ hay trên mặt

thảm len dệt tay đa dạng thiết kế

Thảm tấm nhỏ để bàn trang trí

Chính vì vậy mà điểm đặc biệt của dòng thảm này là những hoa văn họa tiết trang trí thường có một nét riêng nổi bật hơn hẳn so với các dòng thảm trải sàn khác.

Thảm mỹ thuật thường được sử dụng trong trang trí những nơi quan trọng như phòng khách gia đình. Nó sẽ là một điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người khi bước chân vào căn phòng.

Đối với thảm mỹ thuật, dựa vào mẫu hoa văn để chia theo các phong cách khác nhau như: cổ điển, bán cổ điển, hiện đại.

Bất kỳ một sự tinh tế nào trong trang trí tạo được điểm nhấn thu hút đối với nhãn quan của người thưởng thức, là hiệu quả tối ưu của việc thiết kế mong đạt tới.

Tấm thảm mỹ thuật có tông màu đỏ trắng kết hợp với những hoa văn uốn lượn sắc xảo, tinh tế được trải dưới bộ sofa mang phong cách cổ điển tạo không gian sang trọng, quý phái, mang tính chất quý tộc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những tấm thảm có tông màu khác như màu tím nhạt sao cho phù hợp với bộ sofa.

Thảm len Hàng Kênh ra mắt 11 mẫu thảm trang trí mới nhất! Xem tại đây.

Bên cạnh những tấm thảm mang phong cách cổ điển, bạn có thể chọn tấm thảm có hoa văn, màu sắc hiện đại trải phòng khách. Một không gian rộng, thoáng và điểm chú ý là tấm thảm được dệt từ chất liệu len kết hợp với lụa mềm mại được trải dưới bộ sofa.

Thảm có tông màu xanh xám rất hợp với bộ sofa hiện đại, bạn sẽ thấy được sự năng động, sáng tạo trong căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tấm thảm có màu sắc tương phản với bộ sofa để tạo ấn tượng mạnh hơn, cá tính hơn.

Tranh thảm treo tường là một vật dụng không mới trong trang trí nhưng nếu bạn tinh tế lựa chọn được một tác phẩm đẹp sắc sảo và ấn tượng thì bạn vẫn đạt được hiệu quả tối ưu trong trang trí.

Ngoài những loại thảm mỹ thuật ở trên, Thảm len Hàng Kênh còn rất nhiều bộ sưu tập thảm trang trí đẹp, phù hợp với mọi không gian để khách hàng có thể lựa chọn.

 

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *