Có nên mua bẫy chuột thông minh thương hiệu 3A không?

Sự tàn phá của chuột gây thiệt hại đến con người và tài sản là động lực để công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm bẫy thông minh mang thương hiệu 3A. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua bẫy chuột thông minh này hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé. 

mua bẫy chuột thông minh (01)

Thông tin cần biết khi mua bẫy chuột thông minh thương hiệu 3A

1. Bẫy chuột thông minh 3A là gì?

Đây là một thiết bị sử dụng nguồn điện dân dụng và biến đổi chúng để tiêu diệt chuột cũng như nhiều loài gặm nhấm khác có cùng kích thước. Nguyên lý hoạt động của chiếc máy là gây tê liệt thần kinh chỉ trong vài giây tiếp xúc. Ngoài ra, thiết kế máy cũng rất thông minh khi có chuông cảnh báo an toàn cho người và vật nuôi. Dù đặt máy ở bất kỳ địa điểm nào mà chuột hoành hành cũng đều phù hợp cả. 

2. Bẫy chuột thông minh 3A có nguy hiểm đến con người không?

Bẫy chuột thông minh 3A sử dụng điện năng xoay chiều được biến đổi thành các xung điện. Vì vậy nó có hiệu quả trong việc tiêu diệt những loài gặm nhấm với kích thước nhỏ, khả năng chống chịu kém như chuột đồng, chuột nhắt, chuột chù,… Còn đối với người và vật nuôi khác nếu chẳng may vô tình chạm phải thì nó cũng tạo cảm giác giật nhẹ, không gây bỏng cũng như nguy hiểm đến tính mạng. 

Với đặc điểm đó mà máy bẫy chuột thông minh 3A được xếp vào danh sách các thiết bị có tính an toàn cao, thích hợp để giăng bẫy cả ở trong nhà, xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi,… Thiết kế của máy không chỉ bảo vệ con người, vật nuôi mà nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính nó. Phần cầu chì tự động và bộ cảm biến có công dụng cảnh báo, ngăn ngừa tình trạng máy làm việc quá tải, phòng tránh chập cháy động cơ. 

mua bẫy chuột thông minh (02)

3. Hiệu quả của máy bẫy chuột 3A là như thế nào?

Bên cạnh bộ nguồn thì máy còn có thêm 10 tâm s bẫy chuột. Khi ghép nối cùng nhau chúng sẽ có tổng chiều dài của tấm bẫy lên đến 3m2. Cộng với 2 cuộn dây kẽm với độ dài 50 mét. Mỗi khi giăng bẫy nó sẽ tạo thành lá chắn đủ rộng, phòng ngừa chuột chui vào khu vực cần bảo vệ. 

Với phạm vi giăng bẫy rộng, máy bẫy chuột 3A có thể tiêu diệt được nhiều con chuột cùng một lúc khi chúng vướng vào bẫy. Tỉ lệ mà chuột thoát ra ngoài gần như không có. Lựa chọn thiết bị này hoàn toàn với cả khu vực chuột hoành hành với số lượng lớn. 

4. Giá máy bẫy chuột thông minh 3A

Vì do chính công ty CPĐT Tuấn Tú trực tiếp sản xuất và phân phối nên máy bẫy chuột thông minh 3A có giá bán tương đối rẻ. Cụ thể, mức giá của máy hiện nay được phân phối trên thị trường là 550.000VNĐ. Đây là con số phù hợp với điều kiện tài chính của đại đa số các gia đình khác nhau. 

Với những chia sẻ trên đây có thể thấy rằng mua bẫy chuột thông minh 3A là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho người dùng. Còn để biết cách sử dụng thiết bị này ra sao cho hiệu quả, nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ hơn.  

>> Xem thêm: Máy phun thuốc muỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *