Nấm trichoderma giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng, uy tín?

Nấm đối kháng trichoderma là một loại chế phẩm sinh học được ứng dụng phổ biến trong nông nghiệp. Được ví như một loại “thuốc tăng lực” cho cây trồng và quá trình cải tạo đất đai. Vậy nấm trichoderma giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chất lượng? Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn đang tìm kiếm.

nấm trichoderma giá bao nhiêu (01)

Tác dụng của nấm trichoderma

Chế phẩm sinh học là các sản phẩm không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi, đất đai và môi trường sinh thái. Nấm trichoderma cũng là một sản phẩm nằm trong danh sách đó.

Trichoderma là một loại nấm đối kháng được nghiên cứu, sản xuất từ các trung tâm nghiên cứu khoa học do nhà nước cấp phép hoạt động. Hiện nay, tại viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng, đội ngũ các nhà khoa học trẻ cũng đã nghiên cứu, sản xuất thành công và phân phối ra thị trường. Mang đến cho bà con sản phẩm tốt, chất lượng.

Nấm đối kháng trichoderma có tác dụng tiêu diệt, khống chế và ngăn ngừa các loại nấm gây bệnh hại có trong đất, cây trồng. Nhất là bệnh xì mủ, vàng lá thối rễ, héo rũ… Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi giúp hệ vi sinh vật cố định đạm trong đất phát triển mạnh mẽ. Kích thích bộ rễ cây sinh trưởng tốt, cây nhanh lớn, khỏe mạnh.

Bà con có thể sử dụng nấm đối kháng trichoderma ủ phân hữu cơ, bã các động thực vật đem bón lót cho cây trồng, cải tạo đất. Khi đó, nấm đối kháng sẽ kết hợp với phân hữu cơ cải tạo đất, giúp lớp đất trồng tơi xốp, màu mỡ, nhiều chất mùn, dinh dưỡng, giữ độ phì nhiêu cho đất.

Nấm trichoderma giá bao nhiêu?

Nấm đối kháng trichoderma của VIện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng được sản xuất dưới dạng bột mịn, không lẫn tạp chất. Nguyên liệu sản xuất được thu hoạch từ khi nấm còn đang chứa lượng enzyme, kháng sinh cao nhất. Nhờ đó mà hoạt lực của loại chế phẩm sinh học này cũng ở mức mạnh nhất, tác động nhanh, tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả chỉ với liều lượng vừa phải. Tiết kiệm chi phí.

nấm trichoderma giá bao nhiêu (03)

Sản phẩm do Viện nghiên cứu sản xuất được đóng gói bảo quản theo quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt. Ngoài các thông tin hướng dẫn sử dụng, trên bao bì sản phẩm còn có tem mác, QR code chính hãng. Người dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt với sản phẩm kém chất lượng hơn ngoài thị trường.

Hiện nay, bảng giá bán nấm trichoderma như sau:

  • 0,5kg: 45.000 đồng
  • 1kg: 76.000 đồng
  • 2kg: 152.000 đồng
  • 3kg: 228.000 đồng

Địa chỉ bán nấm trichoderma chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm mua được thuốc trừ nấm trichoderma. Tuy nhiên,  để mua đúng sản phẩm chính hãng do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sản xuất thì không phải điều đơn giản. Nếu như dùng phải sản phẩm kém chất lượng, chẳng những hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng xấu tới đất, cây trồng.

Hiện nay, Công ty CPĐT 3A được VIện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng ủy quyền phân phối chính thức loại chế phẩm sinh học hữu ích này tới tận tay bà con. Đây là đơn vị chuyên cung cấp, chế tạo máy móc ngành nông nghiệp, được bà con nông dân trên khắp cả nước tin tưởng, ủng hộ.

nấm trichoderma giá bao nhiêu (04)

 

Nấm trichoderma giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại 3A đã được chia sẻ để bà con tham khảo. Với những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại thì đây là một mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 >> Xem thêm: Máy phun thuốc diệt côn trùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *