Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì giúp phát tài trong năm 2021?

Năm mới sắp đến, tết này tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Tân Dậu là cây gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu 1981 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thông tin chung về người tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu 38 tuổi, sinh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

Mạng : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

Vận niên : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can : Tân gặp Mậu: Tương xung, bất an

Địa chi : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam đế đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

Cây kim ngân hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu thường là những người vui vẻ, dễ thông cảm với bạn bè, giao tình thân mật, hợp với ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có tính cố định.

Họ là người thông minh, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chuyên cần nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất cơ hội để xây dựng cho mình căn bản tốt đẹp trong tương lai. Nếu tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cũng dễ thành công vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm bất ổn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 là người mệnh Mộc theo phong thủy. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền, tuy nhiên lại chi tiêu hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Bạn nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì?

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 đầu tiên tôi muốn nhắc tới, có tác dụng mạnh nhất là giữ gìn tài sản cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, tương hỗ với sự thịnh vượng của tuổi Dậu.

Cây trường sinh

Loại cây cảnh phong thủy để bàn này tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. Dựa vào những đặc điểm của cây mà người ta cho rằng đây là loài cây để bàn hợp với tuổi quý dậu năm 1981 mang mệnh mộc.

Cây trường sinh

Cây sen đá

Cây hoa sen đá, tác dụng phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang có tài sản và đang đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

Cây ngọc ngân

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu như cây ngọc ngân là loại cây các bạn không nên bỏ qua, có tác dụng đem đến sự may mắn và thuận lợi, phú quý tài lộc. Đối với người tuổi Dậu, nó còn giúp bớt hỏa, tiết chế nộ khí.

Cây vạn niên tùng bách niên giai lão

Chắc hẳn rất nhiều bạn không biết rằng loài cây này còn tượng trưng cho chữ THỌ, bởi thế người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng như thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ trong lễ mừng thọ. Hoặc dùng cây làm quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

Cây phát tài

Cây phát tài dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn, sự bình yên trong gia đình, đem lại tài lộc bất ngờ. Đây là cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1981 không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

Cây phát tài

Cây ngọc bích

Trong phong thủy cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

Một hướng khác theo ngũ hành, Ngọc Bích là cây thuộc hành Mộc do đó nó phù hợp với những người mang mệnh Mộc, là cây hợp người tuổi Tân Dậu. Để tăng tài lộc và vận khí, tăng may mắn và sức khỏe chúng tôi khuyên bạn nên bày trí chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà hoặc trên bàn làm việc của chính mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi, chắc hẳn những người tuổi Tân Dậu đã có được loại cây may mắn cho mình rồi nhé. Chúc các bạn sớm chọn được cây hợp mệnh.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu tủ thấp được sử dụng trong văn phòng hiện nay

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *