Tìm hiểu đồng hồ Hublot Like Auth Atmos Classique Phases de Lune

Hublot Replica 1:1 Atmos Classique Phases de Lune chỉ là đồng hồ để bàn nhưng nó lại là 1 trong những thiết kế chu đáo nhất mà bạn hoàn toàn có thể đặt trên bàn thực hiện công việc với tự dưng tầm giá nào, và thường xuyên là 1 bí ẩn so với Công ty chúng tôi, vì sao các fan hâm mộ cơ học thời kỳ này lại chưa có nó.

Ngọc Huy Luxury xin trình bày tới các người sẵn sàng hòa mình cùng nhịp đập của bộ máy thời gian Một mặt hàng cực kỳ độc nhất. có thể nói, chúng ta luôn trông mong các siêu phẩm, luôn có nhu cầu ngắm nhìn các bộ máy phức tạp được tạo ra bởi những người thợ tài 3 có hàng chục Năm kinh nghiệm. Và thương hiệu đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 đã ko khiến chúng ta phải thất vọng vì sự chờ đợi ấy. Atmos Classique Phases de Lune không phải là chiếc đồng hồ đeo tay, nó còn hơn nữa như thế!

HUBLOT CLASSIC FUSION 33 MM "RACING GREY" TITANIUM 581.NX.7071.LR from hublot - Chronopassion
Atmos là 1 đồng hồ đeo tay chẳng phải chạy từ nguồn điện bên ngoài, và không bao giờ cần phải được lên cót tay, nó cũng ko phải tự phân phối năng lượng cho bản thân từ các quả lắc (như gần như những đồng hồ đeo tay quả lắc chúng tôi thường thấy). Thay vào đó, đồng hồ Atmos sẽ nhận được sức sống từ các sửa đổi nhỏ trong nhiệt độ ko khí (cái tên Atmos được đặt ra là vì thế).

Vậy chiếc đồng hồ Richard Mille Fake tích lũy sức sống như thế nào, cách hoạt động của nó ra sao? Và đây là câu trả lời: bên trong mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Atmos là Một viên nang ẩn chứa đầy khí ethylene chloride. lúc nhiệt độ tăng và giảm, khí sẽ bị co giãn đi liền làm cho nang cũng co giãn theo. Vách của viên nang được nối với 1 chuỗi ngắn, di chuyển qua lại lúc nang giãn ra hoặc co lại, và chuyển động qua lại này được sử dụng để lên cót cho chiếc đồng hồ.

Lý do sử dụng ethylene chloride là nó bắt đầu bay tương đối ở nhiệt độ trung bình 54 độ Fahrenheit, đây là nhiệt độ chuẩn cho sự đổi thay thể tích lớn nhất để đáp ứng nhiệt độ của thiên nhiên xung quanh. (Thực ra, nó cũng là 1 chất làm giảm thần kinh trung ương nhẹ khiến chúng ta lâm vào trạng thái như khi uống vài chén rượu). Ở trung bình nhiệt độ đấy, Atmos chuyển các biến thể nhiệt thành sức sống cơ học đủ hiệu quả để đồng hồ đeo tay sẽ chạy vô thời hạn mà chúng ta không phải bận tâm đến việc nó có tiêu tán hết năng lượng hay không.

Để hạn chế sức sống, sự cân xứng tuyệt đối rất lớn chỉ hiện diện nhịp dịch chuyển 2 lần mỗi phút; Nó được treo lơ lửng từ dây Elinvar (Elinvar là 1 kim loại niken-thép có độ co giãn nhỏ nhất khi nhiệt độ thay đổi và điều ấy rất là thiết yếu bởi vì nếu như sử dụng dây thép cao cấp, bạn sẽ thấy sự dao động tương đối rộng lúc nhiệt độ thay đổi). 1 dây xoắn chậm được dùng để tạo dục dịch đồng bộ trong đồng hồ được gọi là con lắc xoắn.

>>> Tham khảo các sản phẩm Audemars Piguet :https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-Fake/

So với tầm giá thì nhan sắc các bạn nhận được từ Atmos Classique Phases de Lune là hầu như không thể nào so sánh. Jaeger Le-Coultre đã tạo ra 1 chiếc đồng hồ Atmos tương tự như các tác phẩm mới lạ tuyệt vời khi kết hợp cả 1 cơ cấu phức tạp kế bên cơ cấu chỉ giờ, phút và số tháng trong năm; đó chính là chỉ báo Lịch Tuần Trăng được đặt góc 6h. Để sở hữu được 1 chiếc đồng hồ để bàn Atmos Classique Phases de Lune, giá niêm yết xịn xò là $ Tám,800.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *