Bật mí cách chọn đá ốp bếp màu đá quý tại Thanh Anh Khang Minh

Mặt đá bếp màu đá quý mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Loại vật liệu này mang màu sắc tự nhiên độc đáo, mang ý nghĩa phong thủy lớn.  

Thạch Anh Khang Minh sở hữu bảng màu đá ốp bếp đá quý vô cùng đa dạng. Từ sắc vàng của nắng, hồng dịu ngọt, đến xanh ngọc cuốn hút,…. Đây là điều các đơn vị sản xuất đá ốp trang trí theo công nghệ cũ không có được. 

Nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất mang đến bảng màu đa sắc. Việc lựa chọn đá ốp màu nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài chọn theo sở thích, bạn nên căn cứ trên các yếu tố dưới đây.  

Chọn đá ốp bếp màu đá quý theo phong cách nội thất

Sử dụng đá ốp cho không gian phòng bếp ngày càng trở thành xu hướng. Thay vì dùng đá tự nhiên, nhiều gia đình hiện nay chọn đá ốp nhân tạo. Đây là loại vật liệu được kết hợp từ bột tinh thể Thạch Anh và bột đá quý nên màu sắc sáng bóng, đẹp mắt. Mang đến không gian vẻ đẹp cuốn hút. 

Lựa chọn đá ốp bếp màu đá quý hài hòa với nội thất sẽ giúp không gian có tính thẩm mỹ cao hơn. Hạn chế được tình trạng mất cân đối khiến “lệch tông” màu sắc. Chẳng hạn nếu phòng bếp thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn các tông màu sáng như vàng ngọc, xanh thiên thanh,….

Một số đá ốp màu đá đá quý độc đáo như xanh ngọc, xanh Serpentine, đá nhũ vàng,… giúp không gian trở nên đẳng cấp hơn. Đây cũng là cách để gia chủ thể hiện được “gu” thẩm mỹ của mình.  

Chọn màu đá ốp bếp đá quý theo bản mệnh gia chủ

Cùng với việc màu đá ốp bếp hợp với phong cách nội thất, bạn cũng đừng quên đến yếu tố phong thủy. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới nguồn năng lượng loại vật liệu này mang tới. Theo đó, dựa trên bản mệnh gia chủ, bạn có thể chọn màu đá phù hợp. 

Trong phong thủy ngũ hành, chọn màu đá ốp lát tương sinh với bản mệnh sẽ giúp tăng vượng khí. Nhờ vậy loại bỏ và hạn chế được những điềm xấu, điều không may mắn. Tuyệt đối không nên ốp bếp bằng đá có màu tương khắc với bản mệnh vì dễ gặp vận khí xấu. 

Chẳng hạn với người mệnh Thủy, nên chọn đá ốp có màu thuộc hành Mộc(như: xanh ngọc bích, thủy tinh xanh lá cây,…). Bên cạnh đó nên tránh vật liệu thuộc hành Thổ như đá Thạch Anh vàng vì dễ gây xung khắc.   

Hơn nữa, dùng đá ốp lát tương hợp còn góp phần bổ sung những thiếu hụt trong bản mệnh. Đây là cách cân bằng ngũ hành tương sinh giúp tăng vượng khí trong gia đình. Chính yếu tố này đã giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn. 

Lựa chọn đá mặt bếp màu đá quý không đơn giản chỉ là vật liệu trang trí, tăng tính thẩm mỹ. Nó còn mang đến nhiều giá trị về phong thủy cho gia chủ. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Thạch Anh Khang Minh ngay hôm nay!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *