Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín

Kinh doanh vốn là lựa chọn của nhiều người nếu không muốn làm một công việc làm công ăn lương và có tính ổn định cao. Việc kinh doanh không hề dễ và cần chi ra rất nhiều tiền để chuẩn bị nền tảng và môi trường hoạt động tốt nhất. Lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín cũng là việc làm rất cần thiết mà chủ shop nào cùng cần.

Tại sao phải chọn đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín

Như các bạn đã biết, việc thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh rất quan trọng. Một không gian đẹp sẽ hỗ trợ và tạo rất nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh. Không chỉ được sở hữu một không gian đẹp, bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn tạo nên một môi trường bán hàng chuyên nghiệp hơn. Do đó, đã kinh doanh thì chắc chắn bạn cần đầu tư chút vốn cho thiết kế cửa hàng.

Trước số lượng các cửa hàng kinh doanh mọc ra ngày một nhiều đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất hơn. Tuy nhiên, để đứng vững và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thì bạn cần thể hiện được một số yếu tố chính:

  • Sản phẩm mà bạn mang đến phải đảm bảo chất lượng tốt
  • Giá thành sản phẩm phải chăng
  • Đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế tương tự

Nội thất Cosp – Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp

Với những yêu cầu như trên, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một cái tên rất có tên tuổi trong làng thiết kế nội thất hiện nay, đó là Nội thất Cosp. Đây là thương hiệu chuyên thiết kế cửa hàng của công ty Penviet. Hoạt động trong lĩnh vực đã được hơn 11 năm, dịch vụ thiết kế cửa hàng mà Cosp mang đến rất đa dạng, đáp ứng hầu hết các ngành nghề kinh doanh hiện nay trên thị trường. Dù bạn kinh doanh spa, mở cửa hàng thời trang, trang sức, mỹ phẩm hay phòng khám, nhà thuốc,… đều có thể tìm đến Cosp.

Bên cạnh 11 năm kinh nghiệm trên thương trường, Cosp còn rất nhiều con số ấn tượng khác thể hiện vị thế của mình. Hiện tại Cosp đã mở rộng tới 9 văn phòng chi nhánh thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng cùng 4 nhà xưởng rộng cả nghìn mét vuông trải đều 3 miền tổ quốc. Nhờ đó mà Cosp luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu và mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc tự chủ động sản xuất giúp kiểm soát được chất liệu sản phẩm, cũng nhờ đó mà giá thành mang đến cũng rẻ hơn. Nguyên nhân là do Cosp không phải liên kết với một đơn vị trung gian thứ ba nên không phát sinh chi phí chênh lệch. Đồng thời chi phí vận chuyển cũng được giảm tải do nhà xưởng có mặt tại 3 miền.

>>> Xem thêm: Bí quyết để sở hữu một thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn

Mỗi năm, Nội thất Cosp nhận được hàng nghìn hợp đồng từ lớn đến nhỏ từ các chủ đầu tư trên toàn quốc và đến nay con số mà Cosp đã hợp tác đã lên tới cả chục nghìn. Nếu bạn cũng muốn mở một cửa hàng kinh doanh và cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín để hợp tác thì hãy liên hệ với Cosp nhé.

Nội thất Cosp – Công ty CP kiến trúc nội thất & xây dựng Penviet

Trụ sở chính: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:0916.932.899

Website: cosp.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *