Không khó để trang trí một căn phòng theo cá tính

Có rất nhiều cách để trang trí một căn phòng nhưng nếu bạn muốn trang trí căn phòng của bạn hoàn hảo thì bạn phải tìm ra một số câu trả lời cho những câu hỏi như nội thất, truyền thống hay hiện đại của bạn hay chủ đề phòng của bạn là gì?

Bạn có thể xác định phong cách nội thất của bạn dựa trên các sản phẩm hiện có như đồ nội thất, thảm thủ công, vv Tìm một số mẹo hay nhất để trang trí căn phòng một cách hoàn hảo.

Trước khi bắt đầu trang trí, bạn nên làm sạch tường phòng, trần nhà, quạt và bề mặt. Hủy bỏ đồ đạc của bạn và làm sạch bề mặt của bạn bằng nước và chất tẩy rửa. Nếu bạn có đồ nội thất nặng nề và không thể tháo ra khỏi phòng, hãy di chuyển nó và bao phủ bằng vải cũ.

Bạn nên bắt đầu trang trí phòng từ trên xuống để treo một cây đèn chùm đẹp ở giữa trần nhà.

Sau khi khu vực trần, bạn nên trang trí bức tường của bạn. Có rất nhiều phụ kiện có sẵn trên thị trường để trang trí các bức tường phòng như bướm xinh đẹp, dán, thẻ vv Vì vậy, bạn có thể sử dụng cho các bức tường của bạn. Nếu bạn có hình ảnh không có khung thì dán chúng lên một tờ giấy lớn bằng lưới và thêm vào tường. Nếu bạn đã đóng khung ảnh sau đó bạn chỉ cần thêm vào tường của bạn. Để tạo điểm nhấn trên tường, bạn có thể sử dụng một bức tranh thủ công đẹp treo lụa thảm và treo lên tường.

Rèm và khăn trải giường không đắt lắm vì vậy bạn có thể mua những chiếc này và có thể sử dụng trong phòng của bạn. Chọn màu sắc của màn cửa và bảng trải giường theo chủ đề phòng của bạn như nếu bạn muốn thêm hoa văn thì bạn có thể dùng màn cửa và tấm trải giường có hoa in đẹp.
Để trang trí bề mặt của bạn, bạn có thể mua một tấm thảm làm bằng tay tuyệt đẹp và có thể đặt trên sàn phòng của bạn. Đây là cách tốt nhất để thay đổi toàn bộ diện mạo và thêm nét quyến rũ và cái nhìn cổ điển vào một nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *