Những sản phẩm makup cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Làm đẹp là sở thích của đa số các chị em.Giữa bạt ngàn các loại mĩ phẩm khác nhau thật khó để các chị em lựa chọn, nhất là những nàng đang tập tành makeup. Các nàng sẽ cảm thấy hoa mắt và không biết bắt đầu từ đâu , không biết nên có những thứ gì. Vậy sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những  sản phẩm makeup nên có dành cho những nàng mới bắt đầu nhé !

1.Kem lót ( prime )

Để có một lớp nền hoàn hảo thì đầu tiên bạn phải chọn cho mình một loại kem lót phù hợp. Kem lót giống như một bước đệm, một lớp màng bảo vệ giúp ngăn cách các lớp mĩ phẩm, son phấn thấm vào da chúng ta. Ngoài ra kem lót còn se khít lỗ chân lông, kiềm dầu khiến cho chúng ta có một lớp nền hoàn hảo.

2. Kem nền ( Foundation )

Khi makeup thứ quan trọng nhất không thể thiếu đó là Kem nền. Nếu da bạn ít khuyết điểm hãy chọn cho mình một loại kem nền mỏng nhẹ, độ che phủ vừa phải. Còn nếu da bạn nhiều khuyết điểm thì nên chọn một loại kem nền có độ che phủ cao hơn. Tùy từng loại da mà lựa chọn loại kem nền phù hợp cho da dầu, da khô, da nhạy cảm…

Lưu ý là nên chọn loại kem nền có màu trùng với tone da hoặc sáng hơn da một tone để tránh tình trạng mặt sàn hơn so với cổ hoặc tối hơn màu da thật của bạn nhé !

3. Che khuyết điểm ( Consaler )

Nếu kem nền k thể che phủ hết khuyết điểm trên mặt của bạn thì che khuyết điểm chính là sản phẩm cần có trong bộ makeup cơ bản nhé. Hãy chọn một Consealer có độ che phù phù hợp với khuyết điểm trên mặt và cùng tone da với bạn để hiểu quả che phủ đạt tốt nhất nhé!

4. Phấn phủ

Sau khi trang điểm xong, phấn phủ chính là bước cuối cùng để lớp makeup trên mặt bạn không bị trôi hay xỉn màu. Ngoài ra , phấn phủ còn có tác dụng kiềm dầu nữa bạn nhé.

5. Má hồng 

 

 

 

Thêm chút má hồng cho khuôn mặt thêm dễ thương nhé. Má hồng cũng là món đồ không thể thiếu cho các nàng đang học makeup nhé.

6. Mascara và chì kẻ mày

Đây là hai thứ quan trọng cho trang điểm đôi mắt của bạn. Tùy từng khuôn mặt mà kẻ những dáng lông mày khác nhau bạn nhé.

7. Son

Tất nhiên là không thể thiếu son môi rồi. Một chút son môi sẽ khiến cho khuôn mặt bạn thêm tươi sáng hơn đó nha.

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các nàng đang tập tành makeup sẽ bớt khó khăn hơn trong việc trọn lựa những sản phẩm makeup cho riêng mình nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *