Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Quốc Oai

Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Quốc Oai

Công ty cổ phần Mitechco chuyên làm kệ tờ rơi mica huyện Quốc Oai giá tốt nhất. Nhận gia công và giao hàng toàn quốc. Chúng tôi có các kiểu thiết kế kệ menu mica nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Mitechco đáp ứng theo đề xuất của mọi người có nhu cầu làm kệ tờ rơi mica huyện Quốc Oai. Ngày nay, kệ mica đã trở thành vật phẩm nhiều tiện ích, không thể thiếu trong văn phòng. Nhờ có nó, không gian trưng bày sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng người viết tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Kệ menu mica để bàn giá tốt, cao cấp và đẳng cấp

Từ lâu chúng ta mang thể thấy kệ thực đơn mica đã được dùng đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, tại những nhà hàng, quán ăn hay văn phòng trong showroom, những buổi sự kiện , cửa hàng siêu thị điện máy ,… đôi khi sở hữu các nội dung văn bản theo dạng danh sách, các tờ thực đơn món ăn thức uống, thông tin ưu đãi sản phẩm hay là thông báo giới thiệu về các mặt hàng.

Sản xuất kệ menu mica để bàn giá cạnh tranh nhất

Làm kệ tờ rơi mica huyện Quốc Oai thường có hai mặt trên một khổ giấy A4, A5 hoặc A6 là thông dụng. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu dùng của mọi người Mitechco sẽ thiết kế, gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ thực đơn mica được làm như thế nào?

Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Quốc Oai sẽ gia công sản phẩm hoàn toàn bằng chất liệu mica cao cấp nhập khẩu. Hầu hết sản phẩm dùng chất liệu mica cắt theo kích thước cần dùng, có khoa học bằng công nghệ cắt laser. Vì vậy, chúng tôi cam kết các trục đường nét cắt cực kì tinh xảo và mịn.

Kích thước thường ngày là khổ A4 – A5 – A6 theo tiêu chuẩn của các khổ giấy thông dụng, tiện cho việc in ấn nội dung bên trong. Tùy theo loại kệ thực đơn mica với phần thân và đế rời hay liền nhau sẽ được uốn những cạnh bằng máy uốn chuyên dụng.

Các phần ghép nối được dán keo dán chuyên dụng tỉ mỉ trên từng chi tiết. Để cho ra các sản phẩm kệ thực đơn mica chất lượng tuyệt vời nhất.

Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Quốc Oai sẽ giúp khách hàng món đồ như mong muốn. Khi có bất kỳ vấn đề nào, liên hệ ngay với Mitechco để được tư vấn chi tiết hơn!

Mitechco: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *