Hấp dẫn: Xpander dòng xe dành cho người Việt

Có thể nói giấc mơ xe hơi Việt Nam có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc nhiều nhất vào giá xe. XPANDER với mức giá hợp lý với thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi, cách âm vượt trội đã biến giấc mơ sở hữu xe hơi của nhiều gia đình trở thành hiện thực.

Theo một nghiên cứu về thị trường ô tô dưới 9 chỗ tại Việt Nam trong giai đoạn 2017 – 2020 của Solidiance – công ty tư vấn chiến lược hàng đầu châu Á. Việt Nam hiện có khoảng 3,2 triệu ô tô đang lưu hành, xét về dân số 95 triệu người, tỷ lệ sở hữu ô tô là 33 xe trên 1.000 dân. Trong khi đó, tỷ lệ chủ sở hữu xe hơi ở Malaysia là 341 chủ xe trên 1.000 dân, ở Thái Lan là 196 / 1.000, Indonesia 55 / 1.000. Nghiên cứu về sự đoàn kết cho thấy thuế là một trong những rào cản lớn nhất đối với người Việt Nam để đạt được giấc mơ về xe hơi. Để có thể lái một chiếc xe hợp pháp trên đường, người dân Việt Nam phải trả ba loại thuế và năm loại phí khác nhau, khiến giá xe cao hơn nhiều so với các nước láng giềng. Đúng là giấc mơ về ô tô Việt Nam có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc nhiều nhất vào giá xe.

Bài viết liên quan:

XPANDER là mẫu crossover MPV chiến lược của Mitsubishi Motors tại Đông Nam Á, được phát triển dựa trên nghiên cứu sâu rộng về thói quen và nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, XPANDER đã rất thành công tại Indonesia, Thái Lan, Philippines. Tại Indonesia, XPANDER đã trở thành một hiện tượng khi nhận được “Chiếc xe của năm 2018” và tám giải thưởng quan trọng khác từ tạp chí danh tiếng của Indonesia. Đồng thời, XPANDER là chiếc xe chiếm vị trí số 1 về doanh số. Indonesia vào tháng 7 với hơn 7.570 xe được bán ra. Tăng trong 10 tháng đầu năm 2018, XPANDER đạt doanh số 70.000 xe, tiếp tục dẫn đầu thị trường ô tô Indonesia.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam khiến người tiêu dùng ngạc nhiên với mức giá của XPANDER, với mức giá 550-620 triệu đồng cho hai số sàn và biển số tự động. Tại thời điểm hiện tại trên thị trường, với mức giá như vậy, thực sự không thể tìm thấy một chiếc xe có nhiều yếu tố có thể được sử dụng trong gia đình, ngay cả dịch vụ, tốt hơn XPANDER.

Trong vô số lựa chọn trên thị trường hiện nay, chiếc xe này nổi lên như một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam nhờ giá cả hấp dẫn, thiết kế sang trọng, tiện nghi, tính năng an toàn.

Mạnh mẽ, hiện đại, các tính năng an toàn và hiệu suất vượt trội là những giá trị cốt lõi mà thiết kế Dynamic Shield mang lại. Với Xpander lần này, các nhà thiết kế của Mitsubishi đã khéo léo phác họa điều này thành một chiếc MPV công suất cao, mang đến cho XPANDER một cái nhìn đột phá so với nhiều MPV khác. Lần đầu tiên trong phân khúc xe gia đình MPV, ngành công nghiệp ô tô thế giới đã chứng kiến ​​một mô hình sử dụng đèn LED chiếu sáng, đưa dải đèn LED lên ngày, trong khi đèn pha, đặt xuống đáy hẻo lánh. Điều này không chỉ tạo ra một hình ảnh mới ấn tượng hơn mà còn giảm đèn pha để giảm độ chói cho cả người đi bộ và người phản ứng xe.

Theo Mitsubishi, XPANDER áp dụng triết lý “Omotenashi” nổi tiếng của Nhật Bản, có nghĩa là lấy người dùng làm trung tâm và thoải mái từ những chi tiết nhỏ nhất. Thật vậy, trong Xpander, một ngăn lớn và nhỏ có thể được tìm thấy ở “mọi nơi”. Ngoài các vị trí lưu trữ quen thuộc, chẳng hạn như khoang lưu trữ bên dưới ghế hành khách phía trước, một khay đa năng nằm trên tấm thảm, ba lô hoặc khoang lưu trữ dưới sàn Khoang hành lý được chia thành năm ngăn nhỏ. Một ấn tượng khác là có 16 vị trí để chai nước trong xe, thoải mái cho cả bảy người trên những hành trình dài.

Không ngẫu nhiên Xpander có nhiều khe, khe như vậy. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, bao nhiêu là không đủ cho nhu cầu mang đồ đạc. Nếu mọi người muốn sạc điện thoại, xe có ổ cắm 12V trên cả ba hàng. Tiện ích giải trí với kết nối USB, Bluetooth, màn hình cảm ứng 6,2 inch, đầu DVD để giúp gia đình bạn có những giây phút thư giãn trên hành trình dài. Chiếc xe cũng có chế độ nói chuyện rảnh tay để giúp người lái tập trung khi lái xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *