Hyundai OSnata 2020 ra mắt tại New York

Hyundai Sonata 2020 sẽ chính thức chào đón sân chơi quốc tế vào tháng 4 tại Triển lãm ô tô New York 2019. Tuy nhiên, Hyundai dường như thiên về thị trường quê nhà khi bất ngờ ra mắt phiên bản Sonata Turbo tại Seoul Auto Show. Năm 2019 đang diễn ra.

Khoảng một tuần trước, Hyundai Sonata thế hệ mới đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc. Tại lần ra mắt này, Hyundai Sonata 2020 chỉ có 2 tùy chọn động cơ 2.0L và hãng xe Hàn Quốc hứa hẹn sẽ cung cấp thêm động cơ T-GDi và Hybrid 1.6L vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên khi Hyundai nhanh chóng ra mắt phiên bản 1.6 Turbo và Hybird của Sonata 2020 ngay tại Seoul Motor Show 2019 (29 tháng 4 – 3 tháng 4 năm 2019).

Trang web tham khảo thêm: https://xefordbantai.net

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VHWVbCvf0CE&feature=youtu.be

 

Theo Hyundai, động cơ xăng 1.6L, 4 xi-lanh (T-GDi) trên Sonata 2020 sẽ sản sinh công suất tối đa 180 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Hiện tại, Hyundai vẫn chưa công bố thông số mô-men xoắn cực đại của Sonata 1.6 Turbo 2020 và nhiều khả năng người hâm mộ xe hơi Hàn Quốc sẽ phải chờ đến Triển lãm ô tô New York sắp diễn ra vào tháng 4 để biết thêm thông tin. Thêm chi tiết về phiên bản này.

Sonata Turbo sở hữu một số chi tiết thiết kế khác biệt để giúp phân biệt với các phiên bản Sonata 2020 thông thường khác. Cụ thể, phía trước của xe có lưới tản nhiệt mới mát mẻ mà Hyundai gọi là Parametric Jewel. Trong khi đó, đuôi xe được thiết kế thể thao hơn với ống xả đôi và lưới gió nhỏ cố định.

Cũng tại Triển lãm ô tô Seoul 2019, Hyundai đã trưng bày cả phiên bản Sonata Hybrid mới. Thật không may, không có thông số kỹ thuật chi tiết của mô hình này. Thông tin duy nhất mà Hyundai công bố là “với mái năng lượng mặt trời, hybrid Sonata sẽ được cung cấp năng lượng để di chuyển 1.300 km mỗi năm”.

Ngoài ra, dựa trên những hình ảnh của Sonata Hybrid tại Seoul Motor Show, có thể thấy phiên bản này cũng có thiết kế bên ngoài khá khác biệt so với các phiên bản bình thường khác. Đặc biệt, sự khác biệt lớn nhất là lưới tản nhiệt Sonata Hybrid nhỏ hơn với các thanh ngang mạ crôm sáng bóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *