10 Thương Hiệu Thời Trang Hàng Đầu 2018

  1. Prada : Prada, nhà mốt xa xỉ của Ý chuyên về túi xách da, giày dép, quần áo may sẵn, nước hoa và các phụ kiện khác. Được thành lập vào năm 1913 bởi Mario Prada, ngày nay nó là cái tên cuối cùng trong sự xa xỉ. Công ty sáp nhập với Azzedine Alaia và hiện có giá trị thương hiệu là 7,3 tỷ USD. Có hơn 300 cửa hàng của Prada trên toàn thế giới.
  2. Nike : Thương hiệu được thành lập như một nhà nhập khẩu giày Nhật Bản vào năm 1968. Đây là nhà nhập khẩu giày thể thao lớn nhất thế giới và chiếm 37% thị phần toàn cầu. Những sản phẩm này được bán thông qua 22.000 quầy bán lẻ tại hơn 150 quốc gia.
  3. Fendi : Đây là nhà mốt xa xỉ của Ý được thành lập năm 1925 tại Rome. Fendi, thương hiệu xa xỉ lớn thứ chín trên thế giới, có giá trị thương hiệu là 4,6 triệu đô la. Nó có 117 cửa hàng trên toàn thế giới.
  4. Versace : Thương hiệu xa xỉ của Ý Versace được thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace. Chuyên về hàng dệt may, Versace có giá trị ròng 669 triệu Euro. Những người mẫu nổi tiếng như Jennifer Lopez thể thao thương hiệu với sự thanh lịch. Logo đại diện có hình của Medusa, một nhân vật Hy Lạp trong thần thoại.
  5. Vetements : Đây là một bộ sưu tập quần áo và giày dép của Pháp được nhà thiết kế thời trang Demna Gvasalia đánh dấu vào năm 2014. Bộ sưu tập thứ hai của thương hiệu này được trưng bày cho Tuần lễ thời trang Paris ở Le Depot. Thương hiệu đã hợp tác thành công với DHL vào năm 2016 và cả với Levi’s. Áo hoodie ngàn đô của nó vừa ra khỏi thế giới.
  6. Dolce & Gabbana : Đây là một nhà mốt Ý được thành lập vào năm 1985 tại Legnano. Họ bắt đầu thiết kế đồ lót và bơi lội và doanh thu của công ty đạt 600 triệu euro vào năm 2005. Ngày nay, thương hiệu này chuyên về các mặt hàng xa xỉ lấy cảm hứng từ các thiết kế cao cấp và ‘hình thức vượt thời gian’ bên cạnh những thay đổi theo mùa. Biểu tượng ‘DG’ phát âm một cảm giác mê hoặc trong tâm trí người tiêu dùng.
  7. Givenchy : Nhà mốt và thời trang cao cấp của Pháp này đã được nhà thiết kế nổi tiếng Huber De Givenchy đánh dấu vào năm 1952. Ngôi nhà bắt đầu bộ sưu tập của mình với váy phao và áo phồng vào năm 1952, và ngày nay nó được biết đến với việc thiết kế những bộ trang phục đẹp nhất được giới nhà giàu và nổi tiếng thể hiện. Công ty hiện đang sở hữu 917 triệu euro như giá trị ròng.
  8. Balenciaga : Là một nhà mốt xa xỉ thuộc sở hữu của nhà thiết kế Tây Ban Nha Cristobal Balenciaga vào năm 1919, nó đánh dấu sự khởi đầu của một thời trang maverick. Anh bắt đầu những thiết kế đầu tay của mình với những chiếc váy phóng bong bóng và những hình thù kỳ lạ nhưng cực kỳ hiện đại được công nhận là thương hiệu của ngôi nhà. Thương hiệu ngày nay nổi tiếng với việc thiết kế túi xách lấy cảm hứng từ xe máy và có tám cửa hàng độc quyền trên khắp New York.
  9. Off-White : Đây là trang phục đường phố của Ý và cũng là một thương hiệu thời trang xa xỉ được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang người Mỹ Virgil Abloh có trụ sở tại Milan, Ý. Thương hiệu này chuyên về các cửa hàng sang trọng cao cấp theo mùa như Barney’s, Harrod’s, Self Ink và Le Bon Marche. Công ty chuyên về quần áo, phụ kiện, giày dép và cả đồ nội thất và đứng vững với tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la.
  10. Gucci : Thương hiệu thời trang và các mặt hàng xa xỉ của Ý này đã được Gucci Gucci của Florence phát hiện vào năm 1921. Hiện tại, nó có 278 cửa hàng được điều hành trực tiếp và họ đã tạo ra doanh thu 4,2 tỷ Euro. Nó được công nhận là một trong ‘100 thương hiệu toàn cầu hàng đầu’ năm 2009. Gucci đã ghi nhận giá trị thương hiệu là 12,4 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2015. Hôm nay, Gucci có sự hiện diện mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội, thương mại điện tử và đã hợp tác với Hollywood nổi tiếng những người nổi tiếng tán thành thương hiệu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *